Hội Nữ Sinh

Hội Nữ Sinh

Hoi Nu Sinh (2009) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Hội Nữ Sinh – The Telling (2009) Thuyết minh Vietsub HD

Là bộ phim kinh dị đầu tay của cả 2 đạo diễn Nicholas Carpenter và Harry Grigsby, Hội Nữ Sinh thuộc vào danh sách những tác phẩm đầu tư kinh phí thấp trong năm, tuy nhiên nó vẫn đủ sức để gây được sự chú ý cũng như tạo được những dấu ấn nhất định mặc cho việc có nhiều nhận xét trái chiều, nói một cách ngắn gọn thì The Telling là một tựa phim đáng để xem. Phim được chắp bút bởi Joe Lessard và sở hữu một dàn diễn viên không quá nổi tiếng, trong đó vai nữ chính được đảm nhiệm bởi Holly Madison, cô nàng từng tham gia trong Scary Movie 4 vào năm 2006, trong khi đó đóng cặp cùng cô cũng là một nữ diễn viên ít tên tuổi khác là Christina Rosenberg.

Hội Nữ Sinh
Nội dung của phim xoay quanh 3 cô nàng trong Hội Nữ Sinh của trường, Stephanie, Amber và Roxy, ba cô gái cam kết với nhau rằng sẽ là những người nổi tiếng và tàn nhẫn nhất trong khuôn viên trường. Trong nhiệm vụ cuối cùng của họ, họ phải kể câu chuyện kinh dị đáng sợ nhất mà họ biết. Có ba câu chuyện khác biệt – một trong những bộ phim có một con búp bê giết người, một nữ diễn viên đã từng tham gia cùng với một nhóm làm phim của người không chết, và cuối cùng là một cuộc săn đuổi giết người đầy sợ hãi. Những câu chuyện này đã truyền cảm hứng cho một ai đó tại hội nữ sinh để thực hiện các vụ giết người của mình. Kẻ sát nhân giờ đây đã được bước ra từ chuyện…

Hội Nữ Sinh

Điểm thu hút của phim có lẽ chính là những cảnh khoe thân, những cảnh quay nóng bỏng đến từ các nữ diễn viên không có nhiều tên tuổi, một cách để đạo diễn gây sự chú ý cũng như tạo tên tuổi cho họ bằng một “chiêu trò” khá phổ biến. Tuy nhiên, khi xét về cốt truyện cũng như mức độ kinh dị trong phim thì nó hoàn toàn có thể chấp nhận được.