Hội Bạn Gái Cũ

Hội Bạn Gái Cũ

Hoi Ban Gai Cu (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hội Bạn Gái Cũ – Ex-Girlfriend Club 2015 Trọn bộ thuyết minh vietsub HD

Là bộ phim truyền hình rất được mong đợi trong năm 2015 của Hàn Quốc, với nhiều tình tiết hài hước cùng cách dẫn dắt mới mẻ, Hội Bạn Gái Cũ hứa hẹn sẽ mang tới cho người xem những câu chuyện thú vị xoay quanh những người bạn gái cũ hay còn gọi là Ex-Girlfriend. Được nhào lặn dưới bàn tay của đạo diễn Kwon Seok-Jang cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tuổi đang rất được yêu mến tại xứ sở Kim Chi như Song Ji-Hyo, Byun Yo-Han, Lee Yoon-Ji, Jang Ji-Eun… phim là sự đan xen thú vị giữa hài hước với lãng mạn.

Xem Phim Hội Bạn Gái Cũ Trọn bộ

Nội dung của phim Hội Bạn Gái Cũ bắt đầu từ cô nàng Soo-Jin (Song Ji Hyo) vốn là một nhà sản xuất tại một công ty sản xuất phim. Công ty của cô quyết định làm một bộ phim dựa trên một webcomic phổ biến của Myeong-Soo (Byun Yo-Han). Các webcomic có nội dung hướng tới chủ đề xoay quanh những người bạn gái cũ của chính Myeong-Soo, những kinh nghiệm hẹn hò và có cả những chi tiết đáng xấu hổ của những người bạn gái cũ của anh.

Hoi Ban Gai Cu Ex-Girlfriend Club 2015

Vì để kiếm kế sinh nhai mà cô nàng lười biếng từng là chuyên gia trong việc xu nịnh tâng bốc người khác Soo-Jin đã đảm nhận vị trí nhà sản xuất và làm việc chăm chỉ như một con gấu, nó cũng là cách duy nhất để cứu công ty thoát khỏi cuộc khủng hoảng tài chính. Tuy nhiên trùng hợp ở chỗ, sau này Soo-Jin phát hiện ra rằng tác giả của bộ truyện lại chính là bạn trai cũ Myeong-Soo của cô, không chỉ vậy mà càng làm cô càng nhận ra mình cũng có phần trong truyện với đủ các chi tiết xấu tốt.

 

Hội Bạn Gái Cũ
Không những thế mà cô còn phải đối mặt với 3 người bạn gái cũ của anh trong quá trình làm phim là Hwa-Young (Lee Yoon Ji), Ji-A (Jang Ji Eun) và Ra-Ra (Hwa Young). Khi webtoon trở thành một đề tài nóng, quá khứ về cuộc sống, tình yêu của tác giả webtoon được tiết lộ với công chúng và Bang Myeong Soo trở thành kẻ thù chung của mọi người khi mà 4 người phụ nữ này kéo theo những tình huống hài hước không thể đỡ nổi.