Học Viện Siêu Nhiên (Phần 2)

Học Viện Siêu Nhiên (Phần 2)

Hoc Vien Sieu Nhien (Phan 2) (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Học Viện Siêu Nhiên (Phần 2) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của phần 1 được sản xuất năm 2018, Học Viện Siêu Nhiên tiếp tục tung ra phần thứ 2 của bộ phim, để có thể đáp ứng được nhu cầu xem phim của fan hâm mộ đối với bộ phim hoạt hình này. Đây có lẽ là một trong những bộ phim hoạt hình 3D chắc chắn sẽ trở thành siêu phẩm trong năm 2019 sánh ngang với những bộ đình đám như Họa Giang Hồ hay Tần Thời Minh Nguyệt, Học Viên Siêu Nhiên sẽ là thước phim hoạt hình bom tấn kế tiếp mà điện ảnh hoa ngữ tung ra trong năm 2019.

Nội dung trong Phim Học Viện Siêu Nhiên (Phần 2) là câu chuyện được lấy bối cảnh ở tương lại, khi đó xuất hiện một thế lực ác ma luôn nhòm ngó đến địa cầu, chúng sẵn sàng hủy diệt mọi thứ để có thể đạt được mục đích của mình. Mục tiêu của chúng là thâu tóm toàn bộ mọi thế lực trên thế giới để có thể xưng bá một cách dễ dàng.

Để có thể chiến đấu cũng như ngăn chặn được những âm mưu tàn ác này, một nhóm người mang tên thiên sứ đã kết hợp với đại cầu siêu thần, họ cùng nhau hợp tác lại để chiến đấu chống lại thế lực ác ma, những người anh hùng đó họ chính là những chiến binh đại diện cho các ánh sáng chống lại lũ ác ma tàn bạo. Liệu cuộc chiến này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ Phim Hoc Vien Sieu Nhien Phan 2 Vietsub để theo dõi nhé.