Học Viện Cảnh Sát 3

Học Viện Cảnh Sát 3

Police Academy 3: Back in Training (1986) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Phim Học Viện Cảnh Sát 3 – Police Academy 3: Back in Training (1986) thuyết minh vietsub

Nối tiếp thành công của 2 phần trước, cố đạo diễn Jerry Paris tiếp tục là người đảm nhiệm chỉ đạo phần 3 của seri phim hài Police Academy, đồng thời cũng là phần cuối cùng ông phụ trách trước khi ông qua đời vào ngày 31 tháng 3 năm 1986. Học Viện Cảnh Sát 3 vẫn quy tụ những cái tên quen thuộc, từ những nhà biên kịch cho tới dàn diễn viên, tất cả cố gắng mang đến những thước phim hài hước và thú vị nhất. Phần này được đầu tư hơn 2 phần trước, con số 9 triệu USD kinh phí là không hề tồi tại thời điểm đó và phim tiếp tục xuất sắc chiến thắng về mặt thương mại khi thu về 43 triệu USD.

Học Viện Cảnh Sát 3

Trong phim Học Viện Cảnh Sát 3, nguồn tài trợ của cảnh sát lúc này bị cắt nên thống đốc Neilson ra quyết định một trong hai học viện cảnh sát của thành phố sẽ phải đóng cửa. Để công bằng, Neilson tổ chức một cuộc thi để xác định học viện nào sẽ được mở cửa. Chỉ huy Eric Lassard gọi lại một số sinh viên cũ của mình để đào tạo nhóm sinh viên mới, với hy vọng có được lợi thế trong học viện đối thủ, được điều hành bởi Chỉ huy Mauser. Những người hướng dẫn mới của Lassard, những cựu sinh viên mà anh đã mang về, bao gồm Carey Mahoney, Eugene Tackleberry, Moses Hightower, Debbie Callahan, Larvell Jones, Laverne Hook và Douglas Fackler.

Học Viện Cảnh Sát 3

Trong số những sinh viên mới tại học viện của Lassard có Cadet Nogata, Cadet Karen Adams, Cadet Bud Kirkland, Cadet Sarah, Cadet Hedges, tay trùm xã hội đen đã gác kiếm Zed và bạn cùng phòng của Zed, Cadet Sweetchuck. Để tăng cơ hội chiến thắng cho học viện của chính mình, Mauser đã thuyết phục hai sĩ quan của Lassard, Kyle Blanks và Chad Copeland, trở thành những kẻ phản bội và giúp đỡ Mauser. Cuộc thi trở nên phức tạp khi một bến du thuyền trong vùng bị cướp bởi một nhóm những tên trộm, những kẻ ăn mặc như những doanh nhân.