Hoàng Quyền Phần 1

Hoàng Quyền Phần 1

Hoang Quyen Phan 1 (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1.7 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem phim Hoàng Quyền Phần 1 – The Crown Season 1 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Hoàng Quyền có tựa đè tiếng anh làThe Crown, đây là một bộ phim truyền hình tiểu sử được tạo ra và được viết bởi Peter Morgan và sản xuất bởi Left Bank Pictures và Pictures Television Sony, đồng thời được phân phối bởi Netflix. Seri đầu tiên của Hoàng Quyền được công chiếu ở Anh vào ngày 01 tháng 11 năm 2016 và sau đó được phát hành trên toàn thế giới trong toàn bộ trên ngày 04 tháng 11 năm 2016.

Hoàng Quyền Phần 1 - The Crown Season 1 2016

Nội dung phim Hoàng Quyền Phần 1 xoay quanh câu chuyện tiểu sử về triều đại đầu tiên của Nữ hoàng Elizabeth II của Vương quốc Anh. Mùa đầu tiên, bao gồm 10 tập phim và được phát hành toàn bộ vào 04 tháng 11 năm 2016. Phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình với màn trình diễn diễn viên, chỉ đạo, văn bản, điện ảnh, giá trị sản xuất, và tài liệu lịch sử tương đối chính xác của triều đại của Nữ hoàng Elizabeth.

Hoàng Quyền Phần 1 - The Crown Season 1 2016

Mùa 1 sẽ tập trung vào Nữ Hoàng lúc còn trẻ tuổi khi bà vừa đăng vị và cố gắng tạo dựng mối quan hệ làm việc với Ngài Winston Churchill – Thủ tướng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland thời bấy giờ. Đây là thước phim tiểu sử được rất nhiều khán giả quan tâm và yêu mến tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Chúng tôi sẽ cập nhật phim Hoàng Quyền Trọn bộ sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.