Hỏa Vân Tà Thần

Hỏa Vân Tà Thần

Hoa Van Ta Than (1994) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hỏa Vân Tà Thần – Fire Gragon (1994) Lồng tiếng HD

Là cái tên không còn xa lạ gì với những khán giả yêu phim hành động võ thuật Hồng Kông, Viên Hoà Bình bắt đầu nổi lên từ suốt thập niên 70 của thế kỷ trước cho tới nay, thời điểm mà rất thịnh thể loại võ thuật pha lẫn hài hước, ông không chỉ là một đạo diễn xuất sắc mà còn là một nhà chỉ đạo võ thuật tài ba, ông từng hợp tác với nhiều ngôi sao lớn của xứ cảng thơm mà trong đó có cả nữ diễn viên Lâm Thanh Hà vào năm 1994 trong Hỏa Vân Tà Thần. Phong cách vẫn quen thuộc khi mà lồng ghép những câu chuyện hài hước và trong một cốt truyện đầy hấp dẫn, kịch tính từ đầu cho tới cuối. Ngoài nữ diễn viên xinh đẹp họ Lâm thì còn có sự tham gia của Mạc Thiếu Thông, Ngô Quân Như.

Hỏa Vân Tà Thần

Nội dung của phim Hỏa vân tà thần xoay quanh một nhân vật hư cấu trong võ lâm làm tay sai cho triều đình. Lục Hoàng Tử sai Hỏa Vân Tà Thần đi đoạt bức mật hàm là bằng chứng liên quan đến sự tạo phản của Lục hoàng tử nhưng thực tế cô đang bị Huyền Minh lừa gạt. Để đoạt lại mật hàm, cô đã cởi bỏ bộ áo khoác bên ngoài rồi giả làm một cô nương vô tội bị kẹp chân bởi bẫy thú nhằm tiếp cận Huyền Minh. Tuy nhiên, khi sống gần những người đã chăm sóc cô đã làm cho con người của cô thay đổi từ một kẻ giết người không gớm tay theo mệnh lệnh thành một người sống hết sức tình cảm.

Hỏa Vân Tà Thần

Nhận ra sự biến đổi của thuộc hạ là Hỏa Vân Tà Thần nên để có thể đổi lấy tự do thì Lục hoàng tử đã ép cô phải giết cho được Tướng Quốc, đồng thời sai người chị em của cô là Tuyết đến cùng hành động nhưng cô không hợp tác để rồi lỡ tay giết người chị em của mình. Đau khổ sau sự kiện đó, cô đã liên kết cùng với Huyền Minh và mọi người có cùng chí hướng để chống lại Lục hoàng tử…