Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ

Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ

Hoa Giang Ho Chi Linh Chu (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (41/41 Tập)
Đạo diễn: ,
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ – Hua Jianghu Zhi Ling Zhu 2015 trọn bộ vietsub HD

Tựa phim hoạt hình 3D được đầu tư rất công phu mang tên Họa giang hồ đang ngày càng chiếm được nhiều cảm tình từ khán giả, đồ họa chất lượng, hiệu ứng mượt mà cùng với nội dung độc đáo đã mang tới những thước phim ấn tượng nhất với Chi Bất lương nhân và còn hơn cả thế khi phần tiếp theo của phim với nội dung mới toanh mang tên Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ được ra mắt vào năm 2015. Nói là phần kế tiếp nhưng hoàn toàn không có sự liên quan về nội dung, thực chất thì phần 2 của chi bất lương nhân được dự kiến ra mắt vào năm 2016 nên 2015 sẽ là một tác phẩm khác vốn đã hoàn thành, nếu như chuyển động của nhân vật trong Bất Lương Nhân còn hơi cứng thì trong Hua Jianghu Zhi Ling Zhu bạn sẽ thực sự phải ngạc nhiên với sự mềm mại, chân thực của những chuyển động nhân vật cho tới các chiêu thức khó.

Họa giang hồ chi linh chủ

Cái tên của phim đã nói lên phần nào nội dung được tập trung vào của Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ, Phim sẽ xoay quanh một thứ được gọi là Linh Chủ, vốn thuộc về một thế giới rất khác lạ của ma quỷ, thứ mà những người chết sai khiến để làm bất kỳ công việc gì, tất nhiên phần lớn là việc xấu và đó được gọi là Linh Chủ. Hiển nhiên nó trở thành một mối họa của giang hồ với những mục đích rất khó đoán , chúng có những kỹ năng đặc biệt giết người rất tàn ác và trên hết là không hề có một trái tim hướng thiện, đơn giản chỉ là cần hoàn thành nhiệm vụ mà không cần phải để ý tới bất kỳ mạng sống của ai.

Xem Phim Họa giang hồ chi linh chủ

Nhiều vụ thảm sát liên tiếp xảy ra, cái cách giết người là hoàn toàn không có nhân tính, càng tìm hiểu sâu vào nó thì càng không giống những vụ trả thù cá nhân hoặc là trộm cắp, có cả một âm mưu đằng sau chỉ với mục đích vươn lên làm bá chủ thiên hạ của một ai đó. Những con ma tàn tác được điều khiển chứ không phải là người luôn thoắt ẩn thoắt hiện khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết trong việc điều tra.

Hoa Giang Ho Chi Linh Chu 2015

Tuy nhiên câu chuyện ngày càng được mở ra với nhiều bí ẩn khủng khiếp, từ việc nuôi linh đồ cho tới điều khiển linh chủ nhằm mục đích hạ bệ những thế lực mạnh nhất ngoài ánh sáng và chiếm lấy chúng để trị vì thiên hạ. Xuất hiện ngày một nhiều những ác ma, những tên có sức mạnh không thể tưởng tượng và những câu chuyện xoay quanh nó từ tín nghĩa, trung thành, tình yêu và có cả sự phản bội.