Thiên Cơ Biến 2: Hoa Đô Đại Chiến

Thiên Cơ Biến 2: Hoa Đô Đại Chiến

Thien Co Bien 2: Hoa Do Dai Chien (2004) Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thiên Cơ Biến 2: Hoa Đô Đại Chiến 2004 Thuyết minh vietsub HD

Là một trong những bộ phim được mong đợi nhất của điện ảnh Hong Kong trong năm 2014 khi nó quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng bậc nhất như Thành Long, Chung Tử Đơn, Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng… cùng nhiều cái tên đình đám khác, có thể nói Hoa Đô Đại Chiến là một bộ phim rất đặc biệt, hiếm hoi có sự góp mặt của nhiều ngôi sao đến như vậy. Blade of Kings thuộc thể loại phim hành động hài hước đan xen giữa những pha võ thuật đẹp mắt là những màn bay nhảy diễn ra với tần xuất lớn, là sự kết hợp của nhiều ý tưởng mang tới một tựa phim có tính giải trí cao.

Hoa Do Dai Chien Blade of Kings 2004

Nội dung của phim Thiên Cơ Biến 2 xoay quanh cuộc sống cũng như cuộc chiến của phái nữ ở Hoa Đô với rất nhiều thế lực, thành phần khác nhau với mục đích bảo vệ vương quốc của mình, nơi mà đàn ông chỉ là những kẻ nô lệ cũng như phục tùng, mua vui cho đàn bà. Trị vì vương quốc là Nữ vương Nhã Ca, một người đàn bà thần thông quảng đại, thiên hạ vô địch nhưng cũng vô cùng độc ác và hết sức căm thù đàn ông. Nhã Ca trở nên cực đoan và ác độc như vậy chỉ vì nàng từng bị phản bội bởi người yêu và cô em song sinh.

Hoa Đô Đại Chiến

Theo lời của một nhà tiên tri thì Nhã Ca sẽ bị lật đổ bởi một kẻ mang trong người chân mạng đế vương nên Nữ hoàng đã nhanh chóng thành lập một nhóm mật thám để chuyên lùng bắt những kẻ có dòng máu hoàng tộc cũ, trong đó Lam Linh chính là một thành viên trong nhóm mật thám này. Một ngày nọ, Hoàng cung đột nhiên bị mất trộm một báu vật gọi là Thạch Bàn, tương truyền rằng báu vật này có linh tính nên có thể tìm ra được người có chân mệnh thiên tử và hơn cả thế là có thể tìm đến thanh kiếm quyền lực.

Xem Phim Hoa Đô Đại Chiến

Trong khi đang truy lùng lại Thạch Bàn tại một gánh hát, Lam Linh quen biết cô nàng chủ nô xinh đẹp Thập Tam và hai chàng trai dễ thương Than Đầu và Củi Đầu. Củi Đầu hiện đang giữ Thạch Bàn và bốn người họ quyết định làm một chuyến phiêu lưu truy tìm kho báu theo sự chỉ dẫn của báu vật. Liệu rằng 2 trong họ mang dòng máu của thiên tử và nhóm người này có tìm được thanh kiếm quyền lực để mang về.