Hoa Dạng

Hoa Dạng

Hoa Dang (2012) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Hoa Dạng – Ripples Of Desire 2012 Vietsub Thuyết Minh HD

Là bộ phim rất đáng chú ý của điện ảnh Đài Loan hợp tác với trung quốc, Hoa Dạng là bộ phim điện ảnh được đầu tư hiếm hoi của một nữ đạo diễn đến từ xứ Đài, Châu Mỹ Linh đã cho thấy tài năng của bà qua những thước phim ấn tượng trong một tác phẩm thuộc thể loại cổ trang đầy màu sắc. Ripples of Desire có sự tham gia của nhiều nữ diễn viên tên tuổi Đài Loan và trung quốc như Trần Nghiên Hy, Trần Y Hàm, Ngô Quân Như ngoài ra còn có sự góp mặt của nhiều sao nam như Trịnh Nguyên Sướng, Nhậm Đạt Hoa, đặc biệt là sự quay trở lại màn ảnh rộng của nam ca sĩ điển trai đến từ nhóm F4 của ngày nào là Ngôn Thừa Húc.

Xem Phim Hoa Dạng Ripples Of Desire 2012

Bối cảnh của Phim Hoa Dạng được lấy trên một hòn đảo cho những kẻ lưu lạc và một con phố hoa rực rỡ, nơi mà diễn ra câu chuyện giữa 2 ca kỹ tuổi 17 và tên hải tặc hiệp nghĩa.. Thương nhân và cướp biển có thể có kho báu của họ, nhưng các giải thưởng lớn nhất là gái điếm hát đôi giật gân, những người đã đến thời điểm cho lần đầu tiên. Được biết đến như hình gợn sóng của những chị em của Đường hoa, họ mê hoặc khách hàng với song tấu của họ tán tỉnh và vẻ đẹp trêu ngươi. Nhưng các đồ trang sức của Piao Dao không thể có được với một mình tiền. Người hâm mộ cũng phải tranh cãi cho trái tim của họ.

Xem Phim Hoa Dạng Ripples Of Desire 2012

Nhưng những vấn đề bắt đầu trở nên phức tạp hơn khi chị cũ của Xiao Xue đã có ai đó mà cô ấy rất thích. Thực tế khi chị của Xiao Shuang nghĩ rằng đó là sự lố bịch nhiều hơn em và không muốn xem duy tâm Xue gây nguy hiểm cho tất cả mọi thứ họ đã hy sinh cho rất nhiều. Bên cạnh đó, Bệnh tình của Xue thì ngày một trở nên tội tệ hơn, nó phát triển nhanh chóng và nếu như cô nói ra thì sẽ khiến cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết. Vì vậy cô phải hành động một cách nhanh chóng.

Ripples Of Desire - Hoa Dạng

Chương trình của Shuangs  để thuyết phục Xue rằng tình yêu là một trò chơi cá cược làm  vướng vào với cướp vô đạo Đức, một người chồng hay tán tỉnh, một người vợ hay thù và bắt cóc và vụ giết người. Một câu chuyện tình yêu nguy hiểm và những ham muốn dục vọng nhỏ nhen với phát triển một cách ngoan cố và bất ngờ.