Hoa Cúc Dại

Hoa Cúc Dại

Daisy (2006) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hoa Cúc Dại – Daisy (2006) Vietsub Thuyết minh

Lưu Vĩ Cường là đạo diễn kỳ cựu của điện ảnh Hong Kong, ông từng đứng sau rất nhiều tác phẩm đình đám và hiện tại đang là gương mặt có tầm ảnh hưởng bậc nhất trong giới đạo diễn của xứ cảng. Tuy nhiên, ít ai biết ông chính là người ngồi trên băng ghế chỉ đạo của dự án điện ảnh Daisy của Hàn Quốc, một bộ phim tâm lý tình cảm đậm chất Hàn. Sau khi được phát hành vào năm 2006, phim nhận được nhiều lời khen của khán giả và những đánh giá tích cực từ các nhà chuyên môn.

Hoa Cúc Dại - Daisy

Hoa Cúc Dại có sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu xứ kim chi như: Jun Ji-hyun, Jung Woo-sung, Lee Sung-jae, Cheon Ho-jin,…Lấy bối cảnh ở Amsterdam, nội dung phim xoay quanh mối tình tay ba giữa một cô gái trẻ và hai người đàn ông cùng những cảm xúc kỳ lạ giữa họ. Hye-young là nữ họa sĩ trẻ tài năng, cô quản lý của hàng đồng hồ cổ của ông nội để lại và kiếm thêm thu nhập từ những bức tranh của mình. Thông qua bức tranh, cô tình cờ gặp Jeong-woo, một cảnh sát quốc tế.

Hoa Cúc Dại

Cả hai nhanh chóng thân thiết và có những kỷ niệm đẹp với nhau, nhưng sự xuất hiện của người đàn ông tên Park Yi đã làm mọi thứ phức tạp hơn. Anh quan tâm và luôn dõi theo Hye-young từ xa trong thời gian dài, dùng những hành động nhỏ nhất để quan tâm đến người phụ nữ mình yêu. Và rồi, Hye-young mắc bệnh nặng, để lại sự lưu luyến với 2 người đàn ông với 2 tính cách khác nhau nhưng đều dành trọn tình cảm cho cô.