Hoa Của Ác Ma

Hoa Của Ác Ma

Aku no Hana (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hoa Của Ác Ma – Aku no Hana (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Hoa Của Ác Ma – Aku no Hana là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Kasuga Takao, ngay từ khi còn bé cậu đã rất đam mê sách, đặc biệt là Les Fleurs du Mal của Baudelaire. Khi đó xuất hiện một cô gái ở trường anh có tên là Saeki Nanako, cô nàng này lại chính là nàng thơ và sao Kim của anh, và anh ngưỡng mộ cô từ xa. Một ngày nọ, anh quên mất bản sao Les Fleurs du Mal trong lớp và chạy lại một mình để nhặt nó lên. Trong lớp, anh không chỉ tìm thấy cuốn sách của mình, mà cả bộ đồng phục thể dục của Saeki. Trong một xung lực điên cuồng, anh ta đánh cắp nó. Và từ đó câu chuyện bắt đầu thay đổi theo một chiều hướng khác.

Ngay sau khi chuyện đó xảy ra, thì giờ đây mọi người đều biết “một số kẻ hư hỏng” đã đánh cắp đồng phục của Saeki và Kasuga đang chết vì xấu hổ và tội lỗi. Không chỉ có thế, mà cô gái kỳ lạ, đáng sợ và không thân thiện của lớp, Nakamura, đã thấy anh ta mặc đồng phục. Thay vì tiết lộ đó là anh, cô nhận ra tinh thần lệch lạc tốt bụng của anh và sử dụng kiến ​​thức của mình để kiểm soát cuộc sống của anh từ đó.

Và liệu rằng Kasuga có thể đến gần Saeki hơn, bất chấp sự can thiệp của Nakamura và bí mật đen tối của anh ta? Chính xác thì Nakamura định làm gì với anh ta? Câu chuyện trong phim Aku no Hana sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.