Họa Bì 2: Yêu Bất Hối

Họa Bì 2: Yêu Bất Hối

Hoa Bi 2: Yeu Bat Hoi (2013) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 31 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Họa Bì 2: Yêu Bất Hối – Painted Skin 2: No Regrets For Real Love 2013 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Sau sự thành công của 2 phần Họa Bì 1 (2008) và Họa Bì 2 vào năm 2012, bản truyền hình mang tên Họa Bì 2: Yêu Bất Hối được ra mắt ngay sau đó vào năm 2013 và để lại không ít ấn tượng cho khán giả truyền hình. Phim Họa Bì 2: Yêu Bất Hối được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn Lâm Tâm Như và Lương Hán Huy, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng như Dĩnh Nhi, Lưu Khải Uy, Bạch Băng,…

Họa Bì 2: Yêu Bất Hối - Painted Skin 2: No Regrets For Real Love 2013

Nội dung bộ phim Họa Bì 2: Yêu Bất Hối dựa vào cốt truyện của bộ phim lẻ năm 2012, phim xoay quanh mối quan hệ tình cảm phức tạp của con người và giới yêu ma. Tiểu Duy là hồ ly tinh đã tu luyện hàng nghìn năm, khoác lốt một mỹ nhân xinh đẹp tuyệt trần để lừa ăn tim người. Cô phải lòng một chàng trai tên Vương Sinh. Để được ở bên người tình trọn đời, cô cần một trái tim người. Trái tim mà Tiểu Duy cần thuộc về Tĩnh công chúa của Bạch thành. Tiểu Duy đã tìm cách tiếp cận và làm thân với công chúa.

Họa Bì 2: Yêu Bất Hối - Painted Skin 2: No Regrets For Real Love 2013

Tĩnh công chúa bị quái thú hủy hoại dung nhan, nhưng vẫn đem lòng yêu thương người bạn thanh mai trúc mã – tướng quân Hoắc Tâm. Nhưng do một lần bị Hoắc Tâm từ chối tình cảm, nàng hiểu nhầm là do dung nhan mình không còn được như xưa. Cô đành thực hiện một vụ trao đổi với người chị em hồ ly tinh – dùng trái tim đổi lấy dung mạo xinh đẹp. Những tình tiết trong phiên bản truyền hình này khá sát với cốt truyện của phiên bản điện ảnh và được đánh giá khá cao.

Họa Bì 2: Yêu Bất Hối - Painted Skin 2: No Regrets For Real Love 2013

Từ khi chưa ra mắt, phim Họa Bì 2: Yêu Bất Hối đã nhận được sự quan tâm từ khán giả. Tuy không sở hữu dàn diễn viên đình đám như dự án phim năm 2012 nhưng nhờ thương hiệu của bản điện ảnh, bản truyền hình được rất nhiều người đón nhận và săn đón. Chúng ta cùng thưởng thức thước phim từng rất hot một thời của điện ảnh hoa ngữ nhé, chúng tôi sẽ cập nhật bản tốt nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.