High & Low the Movie 2: End of Sky

High & Low the Movie 2: End of Sky

High & Low the Movie 2 (2017) Trạng thái: Bản đẹp
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 56 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim High & Low the Movie 2: End of Sky – Cuộc chiến băng đảng 2 vietsub thuyết minh

Thành công vang dội ngay từ những tập đầu tiên của phiên bản truyền hình, vì thế sau 20 tập, những bản điện ảnh được ra mắt là rất cần thiết và các nhà làm phim đến từ Nhật Bản đã không làm khán giả phải thất vọng khi lần lượt những The Movile, The Read Rain được ra rạp, kế tiếp ngay sau đó là High & Low the Movie 2: End of Sky với rất nhiều những câu chuyện mới đầy hấp dẫn về 5 băng nhóm trong khu vực SWORD. Nếu như Shigeaki Kubo là đạo diễn của phần đầu tiên thì Tsuyoshi Nakakuki là người cầm trịch cho bản truyền hình, vì thế việc cả 2 hợp tác cùng nhau chỉ đạo cho Cuộc chiến băng đảng 2 là điều rất đáng để mong đợi, những tinh túy của những bản trước sẽ được hội tụ trong phần 2 này.
High & Low the Movie 2: End of Sky
Nội dung của phim High & Low the Movie 2 bắt đầu từ việc thủ lĩnh Cobra (Takanori Iwata) của Sannoh Hoodlum Squad đưa ra một đề xuất mong muốn 5 băng nhóm cùng nhau đoàn kết, hợp lực, và tương trợ lẫn nhau trong việc chống lại Cửu Long Hội khi mà băng này đang có tham vọng chiếm toàn bộ khu vực SWORD. Tuy nhiên, thủ lĩnh ROCKY của White Rascals lại không đồng tình trước đề xuất này. Và vì quá xem nhẹ đề nghị “liên minh” của Cobra, White Rascals đã bị đánh hạ bởi một đội quân nguy hiểm khác được tập hợp từ 2 nhóm là: DOUBT và Băng đảng Ngục tù (Prison Gang).
High & Low the Movie 2: End of Sky
Trong khi đó, cả Cobra lẫn Liên Minh Sannou đã có sự trợ giúp rất kịp thời, mặc dù họ không ở bên cạnh nhau nhưng họ vẫn luôn là bạn bè của nhau và bằng chứng chính là việc các anh em trong khu vực SWORD lại một lần nữa chung sức với nhau để đứng lên chống lại mối hiểm họa từ 2 băng đảng đáng sợ kia. Không những thế, ở phía bên kia của mặt trận, những đàn anh “huyền thoại” là: Kohaku, Tsukumo và lẫn cả Anh em nhà Amamiya cùng nhau bắt tay vào kế hoạch tiêu diệt Cửu Long Hội của riêng họ. Hai thế hệ với 2 mục tiêu, một bên là vì muốn bảo vệ, còn một bên thì là vì muốn diệt trừ hiểm họa. Liệu rằng SWORD và những người đàn anh đi trước của họ có lật đổ được một thế lực to lớn như Cửu Long Hội?