Hiệp Sĩ Kiến

Hiệp Sĩ Kiến

Antboy (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 158 lượt]

Trailer phim

Phim Hiệp Sĩ Kiến – Antboy (2013) Vietsub Thuyết minh

Ask Hasselbalch là đạo diễn tài năng người Đan Mạch, ông để lại dấu ấn trong seri Antboy, một bộ phim phiêu lưu viễn tưởng cho thiếu nhi. Phần đầu tiên của phim được ra mắt vào năm 2013, nó nhanh chóng tạo được dấu ấn đậm nét và khiến không ít khán giả bất ngờ bởi một kịch bản hài hước, dí dỏm. Mặc dù không được đánh giá cao về nội dung và có thời lượng tương đối ngắn nhưng tác phẩm này thực sự là món ăn tinh thần tuyệt vời cho mọi gia đình.

Hiệp Sĩ Kiến - Antboy (2013)

Phim có tựa đề việt là Hiệp Sĩ Kiến, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Oscar Dietz, Nicolas Bro, Lærke Winther Andersen, Samuel Ting Graf, Amalie Kruse Jensen,…Trong đó, cái tên được quan tâm nhiều nhất chính là ngôi sao nhí Dietz, cậu xuất hiện trong cả 3 phần phim và để lại ấn tượng bằng khả năng diễn xuất tuyệt vời.

Hiệp Sĩ Kiến

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Pelle, một cậu nhóc 12 tuổi hết sức bình thường. Sau khi bị con kiến kỳ lạ cắn, cậu bỗng dưng xuất hiện siêu năng lực không tưởng. Từ đây, cuộc sống của Pelle bị đảo lộn, có nhiều điều thú vị xuất hiện nhưng nó cũng mang đến những rắc rối. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của người bạn mọt sách Wilhelm, cậu có thể trở thành một siêu anh hùng Antboy, vượt qua các thử thách và trở thành người hùng của mọi người.