Hidamari Sketch

Hidamari Sketch

Hidamari Sketch (2007) Status: REMOVED
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hidamari Sketch (2007) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hidamari Sketch được biết đến là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Ume Aoki, bộ truyện này được xuất bản lần đầu tiên trên tạp chí truyện tranh seinen Manga Time Kirara Carat vào tháng 4 năm 2004, được xuất bản bởi Houbunsha . Cho đến đầu năm 2007 thì đạo diễn Akiyuki Shinbo và Ryouki Kamitsubo cũng chính thức cho trình làng bộ anime này.

Nội dung trong bộ anime Hidamari Sketch là câu chuyện xoay quanh về một cô gái trẻ tên Yuno cuối cùng cũng có thể được nhận vào trường trung học nghệ thuật Yamabuki, điều mà cô đã ao ước. Để đến trường, Yuno di chuyển và bắt đầu sống trong một tòa nhà chung cư nhỏ tên là Căn hộ Hidamari nằm bên kia đường từ trường. Khi đó, cô nhanh chóng kết bạn với ba người khác trong căn hộ, bao gồm bạn cùng lớp Miyako và hai sinh viên năm thứ hai: Hiro và Sae. Vfa từ đó họ bắt đầu có một cuộc sống mới tại ngôi trường này.

Cuộc sống hàng ngày của các nhân vật được thể hiện khi họ đến trường cùng nhau và hiểu nhau hơn. Sau một năm trôi qua, các cô gái tiến lên một năm và hai sinh viên năm nhất, Nazuna và Nori, đến căn hộ Hidamari. Sau một năm nữa trôi qua, Hiro và Sae tốt nghiệp trong khi một sinh viên năm nhất khác, Matsuri, di chuyển vào căn hộ. Câu chuyện trong bộ anime Hidamari Sketch sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.