Hãy Để Tuyết Rơi

Hãy Để Tuyết Rơi

Let It Snow (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Hãy Để Tuyết Rơi – Let It Snow (2019) Vietsub Thuyết minh

Được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, Let It Snow chính thức được Universal lựa chọn để sản xuất. Năm 2014, dự án bắt đầu được khởi động và được triển khai khá chậm. Tháng 12 năm 2018, có thông báo rằng bộ phim sẽ được Netflix phát hành với sự sản xuất của họ và bắt đầu sản xuất vào năm 2019. Tháng 11 năm nay, phim ra mắt và nhận được khá nhiều lời khen từ khán giả, mặc dù không phải bộ phim đình đám nhưng nó đã tạo được những dấu ấn nhất định.

Hãy Để Tuyết Rơi - Let It Snow (2019)

Phim có tựa đề việt là Hãy Để Tuyết Rơi, do đạo diễn Luke Snellin đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn rất trẻ và đang trên con đường khẳng định bản thân, đây hứa hẹn sẽ là tác phẩm chắp cánh cho sự nghiệp sau này của anh. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Shameik Moore, Kiernan Shipka, Isabela Moner, Odeya Rush, Joan Cusack, Jacob Batalon, Miles Robbins,…

Hãy Để Tuyết Rơi

Lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ bình yên, nooij dung phim xoay quanh nhóm bạn trước đêm giáng sinh lạnh giá và cuộc sống của những con người nơi đây. Đầu tiên là Julie, một cô gái thông minh đã được nhận vào Đại học Columbia nhưng chưa chắc chắn có được đi học hay không vì điều kiện gia đình. Tiếp đến là Stuart, một ngôi sao nhạc pop đi qua thị trấn. Cô gái tomboy Angie và người bạn thân Tobin. Cuối cùng là Dorrie, một nhân viên tại Waff Town địa phương.