Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 1

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 1

Harry Potter Va Bao Boi Tu Than 1 (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 31 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 1 – Harry Potter And The Deathly Hallows 1 2010 vietsub HD

Harry Potter là một tựa phim rất ăn khách trong nhiều năm liền, bộ phim phù hợp với mọi lứa tuổi và mang đến những màu sắc rất mới mẻ trong dòng phim viễn tưởng theo kiểu ma thuật, rất hấp dẫn và lôi cuốn. Trong seri phim Harry Potter ra mắt thì Bảo Bối Tử Thần chính là cái tên được đánh giá cao nhất . Lúc này nam diễn viên chính, nhân vật Harry Potter trong phim đã trở thành một thiếu niên rất điển trai chứ không còn là một cậu bé như những phần đầu tiên nữa.

  Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 1

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 1 có nội dung bắt đầu với việc Harry, Ron và Hermione thực thi nhiệm vụ hết sức nguy hiểm để theo dấu vết và phá hủy Trường Sinh Linh Giá – bí mật dẫn đến sự bất tử của Chúa tể Voldemort. Phải tự sức mình mà không có sự trợ giúp của các giáo sư trường Hogwarts hay sự bảo vệ của hiệu trưởng Dumbledore, bộ ba này bắt buộc phải có niềm tin lẫn nhau hơn bao giờ hết.

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 1

Thế nhưng đang có những Thế Lực Bóng Tối bủa vây nhằm chia rẽ tình bạn giữa họ.Cùng lúc đó, thế giới phù thủy đã trở thành một nơi hết sức nguy hiểm cho tất cả những ai chống lại Chúa Tể Bóng Tối. Cuộc chiến trường kỳ bị bao vây bởi nỗi sợ hãi này đã bắt đầu và những tên Tử thần Thực tử của Voldemort đã chiếm lấy quyền kiểm soát Bộ Pháp thuật và thậm chí cả trường Hogwarts, nhằm gây nên nỗi khiếp sợ và bắt giữ bất kỳ ai dám chống đối lại chúng. Nhưng có một người mà bọn chúng vẫn luôn tìm kiếm cũng đồng thời là người có giá trị nhất đối với chúa tể Voldemort: đó là Harry Potter.

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 1

Và chúng phải bắt sống Harry đem về cho Voldemort.Niềm hy vọng duy nhất của Harry lúc này là tìm thấy Trường Sinh Linh Giá trước khi Voldemort tìm thấy anh. Nhưng khi Harry tìm thấy manh mối thì anh đồng thời cũng khám phá ra câu chuyện cổ đã bị lãng quên từ lâu, huyền thoại về Bảo bối Tử thần. Và nếu huyền thoại đó đúng, nó có thể ban cho Voldemort nguồn sức mạnh vô tận mà hắn muốn.Tương lai đã được quyết định bởi quá khứ của mình, vào cái ngày định mệnh đó, Harry trở thành “Cậu Bé Sống Sót”. Không còn là một cậu bé nữa, Harry đang vẽ nên một nhiệm vụ gần với mình hơn bao giờ hết, nhiệm vụ mà anh đã được chuẩn bị kể từ ngày bước chân vào trường Hogwarts, cuộc chiến quyết định với Chúa tể Voldemort.