Hanyou no Yashahime: Sengoku Otogizoushi

Hanyou no Yashahime: Sengoku Otogizoushi

Yashahime: Princess Half-Demon (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 29 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hanyou no Yashahime: Sengoku Otogizoushi (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hanyou no Yashahime: Sengoku Otogizoushi được biết đến là một anime xuyên không, kể về cuộc hành trình của những người con gái của Sesshoumaru và Inuyasha bắt đầu một cuộc hành trình xuyên thời gian của họ, trong cuộc hành trình này tham gia bởi Moroha, con gái của Inuyasha và Kagome, ba cô gái trẻ du hành giữa hai thời đại trong một cuộc phiêu lưu để lấy lại quá khứ đã mất tích của họ, kể từ đó một cuộc phiêu lưu mới của ba cô nàng này bắt đầu.

Câu chuyện trong phim Hanyou no Yashahime: Sengoku Otogizoushi được lấy bối cảnh ở Nhật Bản vào thời kì phong kiến, khi đó cặp song sinh nửa quỷ Towa và Setsuna bị chia cắt khỏi nhau trong một trận cháy rừng. Trong khi tuyệt vọng tìm kiếm em gái của mình, Towa lạc vào một đường hầm bí ẩn đưa cô đến Nhật Bản ngày nay, nơi cô được tìm thấy và nuôi dưỡng bởi anh trai của Kagome Higurashi, Souta, và gia đình anh.

Mười năm sau, đường hầm nối hai thời đại đã được mở trở lại, cho phép Towa được đoàn tụ với Setsuna, người hiện đang là Sát quỷ làm việc cho Kohaku. Nhưng trước cú sốc của Towa, Setsuna dường như đã mất tất cả ký ức về chị gái mình. Câu chuyện trong bộ anime Hanyou no Yashahime: Sengoku Otogizoushi sẽ còn diễn biến như thế nào nữa đây? Cùng đón xem để theo dõi bộ anime Hanyou no Yashahime: Sengoku Otogizoushi đầy thú vị này nhé các bạn.