Hãn Thành

Hãn Thành

The City of Chaos (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 160 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hãn Thành – The City of Chaos (2019) Vietsub Thuyết minh

Mặc dù là một dự án được đầu tư hết sức công phu nhưng The City of Chaos lại không nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả Việt. Thuộc dòng phim hành động tội phạm, sở hữu cốt truyện hấp dẫn lôi cuốn và quy tụ nhiều cái tên sáng giá, phim nhanh chóng thể hiện được tầm ảnh hưởng tại thị trường hoa ngữ khi được phát hành trên Iqiyi vào cuối năm 2018. Nếu ai yêu thích thể loại này thì đây chắc chắn là tác phẩm rất đáng để theo dõi.

Hãn Thành

Phim có tựa đề việt là Hãn Thành, do đạo diễn kỳ cựu Lưu Thù Xảo đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Lý Quang Hạo, Lương Văn Khang, Lý Thành Mẫn, Triệu Dương, Cao Chí Đình,…Mặc dù đây không phải là những tên tuổi đang được yêu chuộng tại xứ Trung nhưng tất cả đều được đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất.

Hãn Thành - The City of Chaos

Nội dung phim xoay quanh hành trình điều tra đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia lớn nhất tại Trung Quốc của cảnh sát Lạc Gia. Sau khi nhận lận từ cấp trên, anh và đội lực lượng đặc biệt chống ma túy bí mật điều tra hoạt động mua bán á phiện tràn lan và manh động. Không lâu sau, 1 cộng sự của Lạc Gia mất tích bí ẩn, và anh tình nguyện trà trộn vào tổ chức Thất Tinh ở Lankupa để nằm vùng. Liệu với bản lĩnh và tài năng của mình, Lạc Gia có thể phá được án.