Hải Đăng Đen

Hải Đăng Đen

Black LightHouse (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Hải Đăng Đen – Black LightHouse (2020) Vietsub Thuyết minh

Ngô Thiến xuất thân là ngôi sao nhí của điện ảnh hoa ngữ, cô giàu kinh nghiệm và tham gia vào khá nhiều tác phẩm đình đám. Tuy danh tiếng của người đẹp 28 tuổi này không thể vươn tầm hạng A nhưng luôn được nhiều khán giả yêu mến bởi vẻ đẹp tươi tắn, trong sáng. Năm 2020 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của cô khi tham gia vào khá nhiều dự án mới. Black LightHouse chính là một ví dụ rất đáng được nhắc đến, phim chính thức ra mắt từ ngày 21 tháng 10 năm 2020.

Hải Đăng Đen

Hải Đăng Đen thuộc thể loại tâm lý xã hội, do đạo diễn Sử Hách Nhiên trực tiếp chỉ đạo sản xuất, một cái tên mới của điện ảnh Trung Quốc. Ngoài Ngô Thiến, dự án còn có sự tham gia của một số gương mặt đáng chú ý khác như: Dương Lặc, Trịnh Nhã Văn, Đại Húc, Tưởng Khải,…Nội dung phim kể về nhân vật Kiều Nặc, nữ thẩm phán tập sự và hành trình trở thành một thẩm phán ưu tú.

Hải Đăng Đen - Black LightHouse (2020)

Sau khi tốt nghiệp, Kiều Nặc tình cờ tìm được cơ hội trở thành thực tập sinh cho tòa án thành phố. Vì thiếu kiến thức và kinh nghiệm nên cô bị đặt nhiều nghi ngờ về năng lực. Kiều Nặc tân mắt chứng kiến những cuộc đối đầu căng thẳng giữa công tố viên và luật sư bào chữa. Tuy gặp nhiều khó khăn trong việc thích nghi với môi trường mới nhưng cô rất thích thú và cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày. Dưới sự dẫn dắt của chánh án Lý Húc Nghiêu, cô dần chứng minh được năng lực của mình.