Gundam build Fighters Try

Gundam build Fighters Try

Gundam build Fighters Try (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Gundam build Fighters Try (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Gundam build Fighters Try kể về sự kiện sau khi Sei Iori giành chiến thắng trong Giải đấu thế giới vô địch Gunpla Battle Championship lần thứ 7 . Thời gian sau đó các Gunpla Trận Championship tại được điều hành bởi Yajima Thương mại. Với các quy tắc mới và chế độ chiến đấu mới, sự phổ biến của trò chơi đã trở nên phổ biến và rộng rãi hơn rất nhiều trước đó.

Tuy nhiên vào thời điểm đó thì học viện Seiho nơi mà Sei Iori từng theo học đã không bắt kịp xu hướng phát triển. Thành viên duy nhất của Gunpla Battle Club của trường là chủ tịch của nó, học sinh cấp hai Fumina Hoshino . Hiện tại, không có cách nào câu lạc bộ có thể tham gia vào phân khu cấp hai và cấp ba của Giải vô địch trận chiến Gunpla toàn Nhật Bản sắp tới, nơi người chơi chiến đấu trong các đội ba người.

Sau đó Fumina gặp một sinh viên chuyển trường mới. Anh ta là Sekai Kamiki , một võ sĩ trẻ đang du hành cùng chủ nhân. Cùng với một người xây dựng Gunpla trẻ tên Yuuma Kousaka , cuối cùng họ cũng có ba thành viên cho đội của mình. Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của 3 bạn trẻ này sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Gundam build Fighters Try để theo dõi nhé các bạn.