Góc Quay Đẫm Máu 2

Góc Quay Đẫm Máu 2

Goc Quay Dam Mau 2 (2009) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Góc Quay Đẫm Máu 2 – REC 2 2009 Vietsub Thuyết minh HD

Sau thành công của phần 1 được ra mắt vào năm 2007, đạo diễn Jaume Balagueró tiếp tục thực hiện Góc Quay Đẫm Máu 2 và phát hành nó vào năm 2009, với kinh phí đầu tư nhỉnh hơn nhiều so với phần trước cùng 5 triệu USD. [Rec] 2 được thực hiện hoàn toàn bởi điện ảnh Tây Ban Nha và Jaume cũng đồng thời là người viết kịch bản, khán giả không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới rất mong mỏi vào phần mới này sau khi nó gây được tiếng vang lớn ở phần đầu chỉ với số tiền ít ỏi 1,5 triệu Bảng Anh. Điều đặc biệt là phần mới gần như thay đổi toàn bộ dàn diễn viên với một câu chuyện mới toanh nhưng vẫn giữ ý tưởng về việc sử dụng góc quay thứ nhất của máy quay của nhân vật trong phim để toát lên vẻ kinh dị cũng như đẩy cao trào những khoảnh khắc giật mình thót tim.

Xem Phim Góc Quay Đẫm Máu 2 Rec 2009

Nội dung của phim Góc Quay Đẫm Máu 2 bắt đầu từ bác sĩ y tế Owen dẫn đầu một đội gồm 3 thành viên của SWAT vào bên trong tòa nhà niêm phong để lấy mẫu máu từ một cô gái có tên là Medeiros để phát triển một thuốc giải độc. Họ bị tấn công bởi các sinh vật như những xác sống và Tiến sĩ Owen khóa một zombie trong một căn phòng sử dụng một cây thánh giá. Ông tiết lộ rằng không bệnh nhân đã được sở hữu bởi tà ác và Vatican đã gửi cho anh để cứu nhân loại.

Góc Quay Đẫm Máu 2

Hơn nữa, họ sẽ chỉ rời khỏi tòa nhà theo lệnh bằng giọng nói của mình. Trong khi đó, ba thanh thiếu niên theo một lính cứu hỏa và một người đàn ông đột nhập vào tòa nhà qua hệ thống xử lý nước thải để cứu đồng nghiệp và con gái của ông, những người mà họ đang bị mắc kẹt bên trong. Họ bị lôi kéo và thả sinh vật ác đó đã bị khống chế bởi bác sĩ Owen trong một căn phòng. Nguy hiểm hơn, đội cứu hộ của phóng viên Angela Vidal đang bị mắc kẹt bên trong tòa nhà.

Tags: