Giới Tuyến Cuối Cùng

Giới Tuyến Cuối Cùng

Gioi Tuyen Cuoi Cung (2000) Trạng thái: SD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Giới Tuyến Cuối Cùng – Man Wanted 3 2000 Full Vietsub Thuyết minh HD

Man Wanted 3 có tựa đề tiếng anh là Giới Tuyến Cuối Cùng, đây là thước phim hành động do Hong Kong sản xuất và được công chiếu rộng rãi trong năm 2000. Phim do đạo diễn lừng danh Sam Ho Shu-Pui chịu trách nhiệm chỉ đạo nội dung và được khán giả Hong Kong rất yêu mến vì trong phim có nhiều cảnh hành động gay cấn và vô cùng kịch tính.

Giới Tuyến Cuối Cùng - Man Wanted 3 2000

Giới Tuyến Cuối Cùng có sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám như Nhậm Đạt Hoa, Đinh Tử Tuấn, Lê Tư, Lý Tụ Hiền,…trong số này, chúng ta có thể thấy Nhậm Đạt Hoa là cái tên đáng chú ý nhất, anh từng tham gia nhiều dự án phim đình đám như Sát Phá Lang hay Diệp Vấn năm 2008. Ngoài ra, Lê Tư cũng là cái tên rất đáng được quan tâm, người đẹp Hong Kong từng tham gia nhiều phim có tiếng.

Giới Tuyến Cuối Cùng - Man Wanted 3 2000

Phim Giới Tuyến Cuối Cùng cuốn hút bởi cốt truyện hấp dẫn, những cảnh quay hành động gay cấn và những màn đấu võ đẹp mắt. Đây là bộ phim được đánh giá rất cao của điện ảnh Hong Kong trong năm 2000, thời mà những thước phim hành động được ưu chuộng tại đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.