Gintama 2 Live Action

Gintama 2 Live Action

Gintama 2: Okite wa yaburu tame ni koso aru (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Gintama 2 – Linh Hồn Bạc 2 Live Action (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Sau khi Gintama Live Action 1 ra mắt một cách rất bất ngờ vào mùa hè năm 2017, hiệu ứng về bộ phim này ngay lập tức gây tiếng vang lớn tại thị trường điện ảnh Nhật Bản. Không chỉ là thước phim có doanh thu cao nhất thời điểm đó, phim còn tạo nên những cảm hứng cho hàng loạt sự kiện sau đó. Và đúng 1 năm, Gintama 2 Live Action được chính thức công bố, và vừa làm náo loạn thị trường xứ hoa anh đào với lượng khán giả mua vé đạt kỷ lục, thu được hơn 7 triệu đô chỉ qua 1 tuần công chiếu.

Gintama 2 Live Action (2018)

Phim có tựa đề là Linh Hồn Bạc 2 Live Action, thuộc thể loại hành động viễn tưởng và vẫn do đạo diễn lừng danh Yuichi Fukuda đảm nhận vai trò chỉ đạo, ông chính là cái tên đưa phần 1 live action đến với khán giả, tạo nên một thước phim vô cùng hấp dẫn, và có phần lầy lội. Không chỉ vậy, phần 2 còn quy tụ dàn diễn viên được đánh giá cực cao với những cái tên như: Shun Oguri, Masaki Suda, Kanna Hashimoto, Masami Nagasawa, Masaki Okada, Jiro Sato, Yuya Yagira,…

Gintama 2

Nội dung Gintama Live Action 2 có khá nhiều sự thay đổi và đột phá, sự lầy lội tạo nên thương hiệu cho phim. Mặc dù vẫn xoay quanh bộ ba khó đỡ của tiệm vạn năng là Gintoki (Oguri Shun), Shinpachi (Suda Masaki) và Kagura (Kanna Hashimoto) nhưng phần này sẽ xuất hiện của hành tinh Namek trong Dragon Ball và một số nhât vật khó tin như rồng thần, Krillin và Son Goku, tạo nên một thế giới hỗn tạp vừa hấp dẫn vừa hài hước. Phim dự kiến sẽ được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 30 tháng 11, chắc chắn sẽ mang đến một luồng gió mới cho khán giả.