Giang Hồ Nữ Nhi

Giang Hồ Nữ Nhi

Giang Ho Nu Nhi (2018) Trạng thái: HD Thuyết minh
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Giang Hồ Nữ Nhi – Ash Is Purest White (2018) thuyết minh vietsub

Được hợp tác giữa điện ảnh 3 nước Trung quốc, Pháp và Nhật, bộ phim hành động tâm lý pha trộn với tội phạm mang tên Giang Hồ Nữ Nhi của đạo diễn Giả Chương Kha được giới chuyên môn trong và ngoài nước đánh giá khá cao, phim mang phong cách không thường thấy của phim trung quốc trong những năm gần đây, yếu tố nghệ thuật cũng như diễn xuất được khai thác một cách triệt để, mang đến cho khán giả 137 phút kịch tính và lôi cuốn. Trong khi đó, dàn diễn viên của Ash Is Purest White là rất quen thuộc, vai nữ chính là cái tên gắn liền với sự nghiệp cũng như cuộc sống của đạo diễn họ Giả, là vợ của anh – Triệu Đào, vai nam chính được giao cho Liêu Phàm – cái tên được đánh giá rất cao.

Giang Hồ Nữ Nhi

Nội dung của phim Giang Hồ Nữ Nhi xoay quanh chuyện tình giữa cô ca sĩ tên Xảo Xảo (Triệu Đào) và gã giang hồ ngày ngày chỉ biết ăn chơi – A Bân (Liêu Phàm). Khi đại ca của A Bân bị sát hại, anh được bầu lên làm trùm băng đảng và cũng từ đó mà trở thành mục tiêu tấn công của những kẻ khác, của những băng nhóm khác đang muốn tranh giành địa bàn của anh.

Giang Hồ Nữ Nhi

Trong một trận chiến, Xảo Xảo đã liều mình nã súng để cứu A Bân và sau đó cô bị cảnh sát bắt. Kết quả là cô phải ngồi tù, 5 năm không phải là quá nhiều nhưng đối với một cô gái đang ở tuổi xây dựng gia đình thì đó là khoảng thời gian có thể giết chết thanh xuân. Sau khi ra tù, cô không biết rằng A Bân đã có bạn gái mới. Thế là cô quyết tâm tìm kiếm anh, để rồi phải trải qua một hành trình với nhiều điều dị thường và kỳ ảo.