Giải Cứu Tướng Gia

Giải Cứu Tướng Gia

Giai Cuu Tuong Gia (2013) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Giải Cứu Tướng Gia – Saving General Yang (2013) Thuyết minh Vietsub HD

Là một trong những đạo diễn Hồng Kông thành công nhất tại Hollywood, Vu Nhân Thái bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 1979 và có rất nhiều siêu phẩm trong nước chủ yếu thuộc thể loại hành động võ thuật, bộ phim mới nhất của ông ra mắt vào năm 2013 và được đánh giá là boom tấn đáng mong đợi trong năm của điện ảnh xứ cảng thơm, đó chính là Giải Cứu Tướng Gia. Thuộc thể loại chiến tranh, phiêu lưu, phim được đầu tư kinh phí lên tới 20 triệu USD, cùng với đó là sự góp mặt của một dàn sao đình đám bậc nhất của Hong Kong và trung quốc như Fan Xu, Trịnh Thiếu Thu, Trịnh Y Kiện, Lâm Phong, Châu Du Dân… Những cảnh quay hoàng tránh, kỹ xảo đẹp mắt cùng cốt truyện lôi cuốn của Saving General Yang chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Giải Cứu Tướng Gia

Thời nhà Tống, Dương gia chính là một trong số những trụ cột rất quan trọng của triều đình, đảm nhiệm vai trò thống lĩnh, đào tạo binh lính ra chiến trường bảo vệ bờ cõi cũng như đi chinh chiến, họ luôn được nể trọng và có chỗ đứng trong lòng người dân của cả quốc gia. Trong Giải Cứu Tướng Gia, họ phải chống lại sự xâm lăng của quân Khiết Đan, hay còn gọi là quân Liêu, vốn nổi tiếng với tài cưỡi ngữa bắn cung. Dẫn dắt toàn quân là chính là đại tướng quân của Dương gia, Dương Nghiệp (Trịnh Thiếu Thu), đồng hành cùng ông là phu nhân Xa Thái Quân cùng với 7 người con của họ gồm có: Dương Đại Lang, Nhị Lang, Tam Lang, Tứ Lang, Ngũ Lang, Lục Lang, Thất Lang.

Giải Cứu Tướng Gia

Cả nhà Dương gia cùng với quân lính nhà Tống lên đường ra trận chinh chiến nhằm chống lại âm mưu hiểm độc của gian thần Phan Nhân Mỹ. 7 chàng thiếu niên trẻ nổi tiếng là dũng cảm hơn người, tài nghệ xuất sắc và đặc biệt là có những tính cách cũng khác nhau. Để trả thù cho những tổn thất lớn trong một vụ tàn sát, quân Liêu đã lên kế hoạch bắt cóc Dương Nghiệp để buộc Vợ cùng 7 người con của ông đi giải cứu, đưa họ vào cái bẫy mà quân Liêu đã đặt từ trước. Được dẫn dắt với người anh cả Đại Lang (Trịnh Y Kiện), 7 anh em cùng hợp sức trong một trận chiến bi hùng nhằm cứu lấy phụ thân, họ phải đối mặt với hàng ngàn quân Liêu, những con sói núi, nhưng họ vẫn quyết tâm cứu cho bằng được cha mình…