Gia Tài Tội Lỗi

Gia Tài Tội Lỗi

Inheritance (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 16 lượt]

Trailer phim

Phim Gia Tài Tội Lỗi – Inheritance (2020) Vietsub Thuyết minh

Vaughn Stein là cái tên còn khá xa lạ với nhiều khán giả yêu thích phim Âu Mỹ, trước khi thử sức mình với vai trò của một đạo diễn thì ông từng là diễn viên và làm trợ lý đạo diễn trong khá nhiều tác phẩm đình đám. Inheritance chính là một trong những dự án đáng chú ý nhất của Vaughn trong thời gian gần đây. Tuy không phải thước phim được đầu tư quá công phu nhưng nó cũng kịp để lại dấu ấn nhất định, là tiền đề cho sự nghiệp của ông trong tương lai.

Gia Tài Tội Lỗi

Tác phẩm có tên tiếng việt là Gia Tài Tội Lỗi, thuộc thể loại tâm lý kinh dị, với sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao như: Lily Collins, Simon Pegg, Connie Nielsen, Chace Crawford, Patrick Warburton,…Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm kiếm sự thật về gia đình mình của cô con gái Lauren. Năm 2008, nhà chính trị gia giàu có và quyền lực Archer Monroe qua đời, số tài sản kếch xù được chia lại cho các thành viên trong gia đình.

Gia Tài Tội Lỗi - Inheritance (2020)

Tuy nhiên, chỉ có duy nhất con gái Lauren nhận được tin nhắn riêng của luật sư gia đình Harold Thewlis, nó dẫn dắt cô đến một tầng hầm bí mật. Tại đây, cô phát hiện ra Morgan Warner, một người đàn ông trung tuổi bị giam cầm 30 năm. Thực ra, ông chính là bạn và đối tác làm ăn của Archer, nhưng đã bị cha cô giam giữ để bịt đầu mối sau khi cả hai vô tình đụng xe chết người. Làm theo những chỉ dẫn từ Morgan, Lauren dần tìm ra những bí mật đáng sợ đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng của gia đình mình.