Gái Làm Tiền

Gái Làm Tiền

Girl$ (2010) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 634 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Gái Làm Tiền (Girl 2010) vietsub HD

Được viết kịch bản bởi 4 nhà biên kịch khác nhau, Gái Làm Tiền là bộ phim 18+ của điện ảnh Hồng Kông ra mắt năm 2010 với sự chỉ đạo của đạo diễn Kenneth Bi – người từng giành được giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông cho Đạo diễn mới xuất sắc nhất. Không chỉ đơn giản là một tựa phim giải trí với những cảnh nóng cho dành cho người lớn, phim còn mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa về cuộc sống ngày càng trở nên “xô bồ” để đuổi theo sức mạnh của đồng tiền của một bộ phận không nhỏ những người trẻ tuổi, sẵn sàng bán thân để có tiền trang trải cuộc sống.

Gái Làm Tiền

Nội dung của phim đưa người xem đến với cuộc sống thường nhật của bốn gái gọi “di động” và những thăng trầm trong công việc của họ. Bốn cô gái bị cám dỗ bởi đồng tiền rằng họ có thể kiếm được thật nhiều với nghề mại dâm, từ đó đã lập trang web đen để chào mời khách làng chơi. Cuộc sống hiện đại dẫn đến nhu cầu giải quyết sinh lý trở nên nhanh gọn và cũng “hiện đại” hơn.

Gái Làm Tiền

Những cô gái “bán hoa” giờ đây chỉ cần cung cấp thông tin liên lạc trên các diễn đàn giới tính hoặc mạng xã hội là sẽ có được một lượng lớn khách hàng cùng khoản thu nhập đáng mơ ước. Cũng từ đó, song song với việc thu nhập cùng khả năng kiếm tiền của 4 cô nàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, những gái gọi “di động” này cũng gặp nhiều mối nguy hiểm khôn lường với việc danh tính của họ dần bị người quen phát hiện….