FLCL

FLCL

Fooly Cooly (2018) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim FLCL – Fooly Cooly Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim FLCL là một câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Naota Nandaba, hiện tại cậu bé này mới tròn 12 tuổi, cậu bé mất mẹ từ từ bé, cuộc suống của Naota gắn liền với người cha của mình, để có thể mưu sinh cậu làm việc chung sống với người cha và ông nội của mình. Tuy nhiên bỗng vào một ngày cuộc sống của cậu ở thành phố Mabase bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của một chiếc Vespa -riding maniac tên Haruko Haruhara, người điều hành trên Naota và hồi sinh anh ta với ông CPR trước khi nhấn anh ta trên đầu với cổ điển màu xanh cô Rickenbacker 4001 bass guitar điện thuận tay trái trước khi tiếp tục theo dõi Naota.

Câu chuyện trong Phim FLCL còn là cuộc hành trình đầy gian truân của Naota, cậu bé đã một mình đi tìm kiếm một người mang tên là Haruko cậu lang thang theo cách của mình vào cuộc sống của mình như một người giúp việc sống, Tuy nhiên Naota bỗng phát hiện được một điều rằng chấn thương đầu của mình bằng cách tạo ra một cổng KHÔNG, từ đó robot khổng lồ được sản xuất bởi một công ty được gọi là Medical Mechanica xuất hiện định kỳ. Robot đầu tiên bị Haruko đánh vào đầu và trở thành một robot dịch vụ thân thiện sau này có tên Canti, đã tiêu diệt Naoto cho Canti để thừa nhận hình dạng đỏ mà anh xuất hiện lần đầu tiên khi chiến đấu với robot.

Cuộc hành trình của cậu bé tên Naota không hề đơn giản một chút nào, trong khi Haruko bình tĩnh với tư cách một nhà điều tra người ngoài hành tinh từ Không gian Cảnh sát Không gian Hoàng gia khi sự hiện diện của cô đặt Naota và những người xung quanh anh vào một mối nguy hiểm chết người, cô được tiết lộ bởi Cục trưởng Tư lệnh Nhập cư Liên sao Amarao, người mà cô có tiền sử. tìm kiếm một không gian thao tác được gọi là Atomsk, người đã được chứa một phần trong Canti và dần dần được đưa đến Trái Đất mỗi khi Naoto bị hấp thụ bởi robot. Liệu rằng cậu bé Naota sẽ phải làm như thế nào để có thể tồn tại được ở một thế giới đầy rẫy mối nguy hiểm như thế này ? Mời các bạn đón xem FLCL – Fooly Cooly để theo dõi và cảm nhận về phim nhé.