Ex-Arm

Ex-Arm

Ex-Arm (2021) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ex-Arm (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ex-Arm được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, bộ truyện này được xuất bản những tập đầu tiên từ năm 2011, từ đó cho đến nay truyện cũng đã ra được rất nhiều phần khác nhau. Chính vì thế mà vào đầu năm 2021 hãng phim Visual Flight cũng chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Yoshikatsu Kimura.

Nội dung trong bộ anime Ex-Arm được lấy bối cảnh vào năm 2014, khi đó nam nhân vật chính Akira Natsume dường như gần như mắc chứng sợ các thiết bị điện trong khi cũng rất giỏi trong việc chẩn đoán chúng. Anh quyết tâm thay đổi bản thân để tốt hơn và có được một người bạn gái như anh trai anh đã làm. Nhưng sau đó, Akira đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn.

Thời gian trôi qua, vào 16 năm sau, xất hiện một nữ cảnh sát đặc nhiệm và đối tác Android của cô ấy lấy và kích hoạt một AI và siêu vũ khí tiên tiến có tên EX-ARM và đưa nó vào toàn quyền kiểm soát con tàu của họ như một phương sách cuối cùng. Hóa ra AI thực chất chỉ là bộ não của Akira! Câu chuyện trong phim sẽ còn diễn ra như thế nào nữa đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.