Eva Nổi Giận

Eva Nổi Giận

Eva Noi Gian (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (121/121)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Eva Nổi Giận VTV3 (2017) Trọn bộ Tập cuối HD

Là bộ phim tiếp theo được VTV3 phát sóng vào khung 17h hàng ngày, Eva Nổi Giận hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của những cái tên trước đó từng khiến khán giả của đài trông ngóng từng tập một mặc dù hiện tại một ngày có tới 2 tập liên tiếp được phát sóng. Sau những bộ phim vô cùng hấp dẫn trong khoảng thời gian gần đây thì rõ ràng khán giả có lý do hy vọng bộ phim tiếp theo sẽ còn mang lại nhiều bất ngờ hơn nữa. Hầu hết, những thước phim nước ngoài do VTV mua bản quyền lúc 5h chiều đều được sản xuất vào năm 2015 và đây cũng không phải một ngoại lệ. Phim do Hàn Quốc sản xuất và là thước phim gia đình được đánh giá khá cao, thu hút lượng khán giả lớn.
Eva Nổi Giận
Nếu xét về dòng phim truyền hình thì không có quốc gia nào trong khu vực sánh được với xứ Hàn, do đó sự ảnh hưởng của những sản phẩm điện ảnh này nên khán giả Việt là rất lớn. Trong nhiều năm gần đây, điện ảnh xứ Kim Chi luôn chiếm được một vị trí vững chắc tại Việt Nam, các đài truyền hình lớn và các trang phim trực tuyến đều quan tâm đặc biệt đến dòng phim bộ Hàn vì nó thu hút được lượng lớn khán giả. Rất có thể, Eva Nổi Giận cũng sẽ làm được điều tương tự khi được lên sóng trên kênh VTV3 trong thời gian tới.
Eva Nổi Giận
Phim do đạo diễn Kim Heung-Dong chỉ đạo nội dung cùng kịch bản được viết bởi nhà biên kịch Hwang Soon-Young – người vừa cực kỳ thành công với tác phẩm Two Mothers ra mắt trước đó không lâu. Ngoài ra cũng phải kể tới sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Kang Sung-Yeon, Kim Ji-Young, Hwang Woo Seul Hye, Lee Jong-Won, Ahn Jae-Mo,…
Eva Nổi Giận
Nội dung của phim Eva Noi Gian xoay quanh câu chuyện gia đình của 3 cô gái vốn là những người bạn thân của nhau ngày còn đi học gồm Jin-Yeon (Kang Sung-Yeon), Gyeong-soon (Kim Ji-young) và Jung-Mi (Hwang Woo Seul Hye). Thời trung học, họ đã cùng nhau tham gia vào vụ án giết người. Sau 20 năm bất ngờ họ gặp lại được nhau khi cả 3 cùng sống trong một khu trung cư và 3 người đều có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Bỏ qua mọi hiềm khích trước kia, 3 cô nàng bắt đầu hành động để đòi lại công bằng trong chuyện gia đình.