Eureka Seven AO

Eureka Seven AO

Eureka Seven Astral Ocean, Eureka 7 AO (2012) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Eureka Seven AO Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Eureka Seven AO là một câu chuyện được lấy bối cảnh tại một hòn đảo có tên là Iwado, tại đây chính trị rất rối ren, chính vì vậy mà các phong trào nổi dậy của dân chúng ngày càng gia tăng, họ không thể chịu đựng được chế độ áp đặt của chính phủ, điều này đã khơi dậy phong trào ngày càng tăng ủng hộ sự trở lại của một chính phủ tự trị.

Xuất hiện trong bộ phim chính là một cậu bé Ao Fukai, một , hiện tại cậu bé này mới tròn 12 tuổi, cậu là một người có tuổi thơ rất bất hạnh, khi còn bé cả cha và mẹ của AO đã bị bắt cóc bởi một nhóm người lạ mặt, vì vậy mà AO đã phải sống dựa dẫm vào một bác sĩ có tên là Toshio, trên một hòn đảo.

Thời gian sau đó bỗng nhiên xuất hiện một thực thể bí ẩn gọi là “Bí mật” đột nhiên xuất hiện và phát động một cuộc tấn công vào dạng sống của Scub Coral trên đảo. Cũng chính lúc này cậu bé Ao đã ra mắt một FP quân sự nhất định được gọi là “Nirvash” trên tàu vận tải quân sự Nhật Bản trong mong muốn nhiệt tình của mình để bảo vệ hòn đảo. Và liệu rằng Ao và những người bạn của mình có thể bảo vệ được nền hòa bình trên đảo của mình không ? Mời các bạn đón xem bộ Phim Eureka Seven AO để theo dõi nhé.