Em Là Đáp Án Của Anh

Em Là Đáp Án Của Anh

Em La Dap An Cua Anh (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (42/42 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Em Là Đáp Án Của Anh – You Are My Answer (2019) Vietsub Thuyết minh

Ngô Cẩn Ngôn trực thuộc công ty studio của Vu Chính, cô thực sự tỏa sáng khi tham gia dự án đình đám bậc nhất năm 2018 mang tên Diêm Hi Công Lược. Tuy nhiên, sự thiếu chuyên nghiệp trong công việc và quá kén kịch bản đã khiến sự nghiệp của người đẹp họ Ngô không thể nên cao. Mới đây, dự án rất đình đám mang tên You Are My Answer được hoàn thành từ cuối năm 2018 đã được lên sóng, tuy nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ các nhà chuyên môn nhưng phim vẫn chưa tạo được đột phá nào.

Em Là Đáp Án Của Anh

Phim có tựa đề việt là Em Là Đáp Án Của Anh, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Hàn Thanh đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Ngô Cẩn Ngôn, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Triệu Thuận Nhiên, Quách Hiểu Đông, Phan Thời Thất,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu khó khăn, trắc trở nhưng cũng không thiếu phần lãng mạn giữa nữ nhà văn xinh đẹp Bạch Tiểu Lộc và tổ trưởng tổ trọng án Châu Viễn.

Em Là Đáp Án Của Anh - You Are My Answer (2019)

Ngoài ra, Phan Thời Thất thủ vai Viên Minh Thanh, một phụ nữ lạnh lùng và có cuộc sống độc lập, bên ngoài tuy luôn tỏ ra mạnh mẽ, quyết đoán nhưng bên trong sâu thẳm cô thực sự là một người yếu đuối. Sau đó, cô quen biết với chàng trai chân thành, ấm áp Lục Hạo, sau những tháng ngày tìm hiểu thì Minh Thanh đã nhận ra được Lục Hạo chính là người đàn ông đích thực của đời mình. Và đây cũng chính là câu chuyện tình thứ 2 trong Em Là Đáp Án Của Anh.