Em Đã Đến Trễ Nhiều Năm

Em Đã Đến Trễ Nhiều Năm

Em Da Den Tre Nhieu Nam (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (52/52 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Em Đã Đến Trễ Nhiều Năm – The Years You Were Late (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Sau khi kết hôn với người đẹp Agelababy, nam tài tử hoa ngữ Huỳnh Hiểu Minh đã gác lại mọi việc để tập trung cho gia đình nhiều hơn, trong khoảng thời gian đó hiếm khi anh xuất hiện trên thảm đỏ và cũng không tham gia vào quá nhiều dự án phim mới. Và The Years You Were Late là thước phim hiếm hoi anh tham gia đóng chính vào năm 2017, phim chính thức được khai máy vào tháng 7 với vốn đầu tư khủng, quy tụ dàn diễn viên chất lượng.

Em Đã Đến Trễ Nhiều Năm

Phim có tựa đề việt là Em Đã Đến Trễ Nhiều Năm, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn lừng danh Lâm Kha đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là cái tên nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn tại Trung Quốc, và để lại dấu ấn với nhiều thước phim xuất sắc. Ngoài Huỳnh Hiểu Minh, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên chất lượng như: Tần Hải Lộ, Ân Đào, Tào Bính Khôn, Chương Gia, Phạm Chí Bác,…Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Nghiêm Ca Linh.

Phim Em Đã Đến Trễ Nhiều Năm - The Years You Were Late (2018)

Lấy bối cảnh thời trung hoa dân quốc, phim xoay quanh cuộc sống của những quân nhân, và điển hình là anh chàng Mộc Kiến Phong (Huỳnh Hiểu Minh thủ vai). Trong lúc đất nước Trung Quốc bắt đầu ổn định, thì tất cả mọi người bắt đầu ra sức đổi mới, làm việc và tiến bộ, Kiến Phong lỗ lực có cho mình một chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp. Trong con đường thành công của anh không thể thiếu hai người phụ nữ là Mạc Lợi và Triệu Ích Cần, nhưng nó lại là mọi vấn đề rắc rối quanh mối tình tay ba.