Đường Triều Hào Phóng Nữ

Đường Triều Hào Phóng Nữ

An Amorous Woman of the Tang Dynasty (1984) Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 330 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đường Triều Hào Phóng Nữ – An Amorous Woman of Tang Dynasty (1984) vietsub HD

Là một trong những quốc gia có dòng phim cấp 3 phát triển bậc nhất tại châu Á, thậm chí có những thời điểm còn vượt lên cả Nhật Bản, đặc biệt là ở thập niên 90 của thế kỷ trước, những tác phẩm mới liên tục được phát hành với những sự đầu tư mạnh mẽ về cốt truyện, cảnh quay và quan trọng là dàn diễn viên trẻ đẹp, thế nhưng trước đó vốn đã có nhiều cái tên nổi trội gây ấn tượng với khán giả mà Đường Triều Hào Phóng Nữ là một trong số đó. Bộ phim phát hành vào năm 1984 bởi đạo diễn xứ Cảng thơm Eddie Ling, người có khá nhiều phim xuất sắc ra mắt vào những năm 90.
Đường Triều Hào Phóng Nữ
Còn được gọi với cái tên khác là Đại Đường Mỹ Nữ, nội dung của phim xoay quanh một cô gái xinh đẹp và tài giỏi tên là Yu Yuan-gi (Pat Ha), một phụ nữ độc lập sinh ra trong thời kỳ bảo thủ, để tránh không phải làm thê thiếp của một đại gia đã nhiều tuổi, cô đã chọn làm nữ tu sĩ của một đạo Lão. Mặc dù đã trở thành một nữ tu sĩ nhưng là một người có cá tính mạnh mẽ, Yu Yuan-gi vẫn luôn mong muốn có một trải nghiệm thể xác mà một người phụ nữ sinh ra ở tầng lớp thượng lưu của cô không mong muốn hoặc mong muốn. Trong khi xuất hiện với tầng lớp thượng lưu xã hội, cô đã có một mối quan hệ lén lút đầy nhục dục với một tên sát thủ tên là Tsui Po-hou (Alex Man).
Đường Triều Hào Phóng Nữ
Để có thể đến được với nhau, cả 2 người Hsuan-chi và Po-hou phải chống lại các quy tắc cổ hủ vốn rất tẻ nhạt mà bấy lâu nay luôn ẩn chứa trong xã hội Trung Quốc, hai người dường như là một kết hợp hoàn hảo cả trong chuyện thể xác cho tới những suy nghĩ. Tuy nhiên, Po-hou luôn luôn bồn chồn sớm rời bỏ cô và tiếp tục với hành trình chinh phục các mỹ nữ của mình. Hsuan-chi phát triển danh tiếng như là một Hào Phóng nữ phi đạo đức, một phần vì cô ấy quan hệ tình dục với chính cô hầu gái tên Lu Chiao của mình. Sau khi Po-hou trở về và bỏ cô lại, Hsuan-chi phát hiện ra việc Lu Chiao đang mang thai nhưng cô ta từ chối tiết lộ tên của người cha. Phản ứng quyết liệt của Hsuan-chi cuối cùng đã dẫn đến bi kịch….