Đường Sơn Đại Huynh

Đường Sơn Đại Huynh

Duong Son Dai Huynh (1971) Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 56 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Đường Sơn Đại Huynh – The Big Boss 1971 vietsub HD

Đường Sơn Đại Huynh là tác phẩm lớn đầu tiên mà ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long tham gia , bộ phim được đầu tư kinh phí ít ỏi là 400 nghìn USD, tuy nhiên nhờ có sự xuất hiện của nam diễn viên với những màn võ thuật đẹp mắt và chân thực nhất mà phim đã thành công ngoài sự mong đợi và thu về tới 3.5 triệu USD , trong đó thù lao của ngôi sao này chỉ là 15 nghìn USD, mặc dù vậy lúc này tên tuổi của anh bắt đầu được biết tới nhiều hơn và là bàn đạp để tham gia vào các bộ phim “boom tấn” thực thụ mang về nhiều hơn tiền bạc và danh tiếng.

Duong Son Dai Huynh The Big Boss 1971

Nội dung của Phim Đường Sơn Đại Huynh kể về một cậu thanh niên nhà quê tên là Trịnh Triều An (do Lý Tiểu Long thủ vai) lên thành phố tìm việc làm. Nhờ sự giúp đỡ của người chú, anh nhận được một chỗ trong một xưởng làm đá cùng nhiều anh em khác, nhưng không hề biết rằng xưởng này làm ăn bất chính khi âm thầm vận chuyện lậu ma tuý.

Xem Phim Duong Son Dai Huynh The Big Boss 1971

Sau khi biết anh là người giỏi võ nghệ chúng dùng tiền bạc và đàn bà để mua chuộc anh hòng biến anh thành tay sai cho chúng cho những phi vụ bất chính cũng như bảo vệ sự an toàn cho bọn chúng. Nhưng thật không may là một thời gian sau những người đồng hương của anh bị giết một cách bất ngờ vì phát hiện ra việc làm mờ ám của bọn chúng, chính vì thế mà anh đã nhanh chóng chống lại và triệt phá được băng đảng này.

Duong Son Dai Huynh The Big Boss 1971

Bộ phim Đường Sơn Đại Huynh được sản xuất bởi hãng Gia Hoà do đạo diễn nổi tiếng La Duy ( Lo Wei) thực hiện tại Thái Lan và vì thế khán giả sẽ được xem những trận chiến cực đẹp mắt giữa Lý Tiểu Long cùng các cao thủ đến từ Thái, mặc dù không phải là phim hay nhất của Lý Tiểu Long nhưng thực sự đây là một bộ phim đáng xem nhất khi đánh dấu phát triển sự nghiệp điện ảnh của nam diễn viên vốn xuất thân từ một người yêu thích võ thuật và là cao thủ thực sự trong võ thuật.