Đừng Lo Lắng! Tôi là ma nữ

Đừng Lo Lắng! Tôi là ma nữ

Don't Worry, I'm a Ghost (2012) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đừng Lo Lắng! Tôi là ma nữ – Don’t Worry, I’m a Ghost (2012) vietsub thuyết minh

KBS chắc chắn là nhà đài không xa lạ gì với nhiều khán giả Việt nói riêng và cả châu Á nói chung khi mà có quá nhiều những bộ phim ăn khách được nhà đài phát hành, đó hầu hết là những bộ phim truyền hình và vẫn còn có những ngoại lệ khi KBS từng sản xuất cả phim điện ảnh mà Đừng Lo Lắng! Tôi là ma nữ chính là một trong số đó. Bộ phim ra mắt vào năm 2012 được chỉ đạo bởi đạo diễn Lee Eun-Jin, đây đồng thời cũng là tác phẩm đầu tay của cô, sau đó cô đảm nhiệm thêm một số tựa phim điện ảnh tương tự như Don’t Worry, I’m a Ghost. Đáng chú ý chính là vai nữ chính của phim, được giao cho “ngọc nữ” Park Shin-Hye trong khi đóng cặp cùng cô là nam diễn viên Bong Tae-Gyu.

Đừng Lo Lắng! Tôi là ma nữ

Nội dung của phim Đừng Lo Lắng! Tôi là ma nữ xoay quanh anh chàng Moon-Ki (Bong Tae-Gyu), người bị bất tỉnh sau khi bị tai nạn giao thông, anh thấy mình tỉnh lại trong bệnh viên và anh không còn nhớ tất cả mọi thứ, từ tên của mình cho tới gia đình anh cũng như nơi mà anh đang sống. Thông qua kiểm tra dấu vân tay, anh mới biết tên mình là Moon-Ki và địa chỉ của anh. Khi anh ta về nhà, Moon-Ki cảm thấy kỳ lạ trong ngôi nhà mà mọi thứ đều hoàn toàn xa lạ. Moon-Ki sau đó thức dậy vào giữa đêm và thấy một người phụ nữ tên là Kim Yeon Hwa (Park Shin-Hye) nhìn chằm chằm vào anh. Người phụ nữ nói với Moon-Ki rằng cô ấy là một con ma. Moon-Ki tin rằng người phụ nữ là một ảo giác mà anh gặp phải sau vụ tai nạn, là một hậu quả của việc bị chấn động mạnh. Tuy nhiên, Moon-Ki sau đó đã tham dự một đám tang với ma và nhìn thấy một bức ảnh của người đã qua đời. Người đã chết không ai khác mà chính là “nàng ma” Kim Yeon Hwa đã nói chuyện với anh!

Đừng Lo Lắng! Tôi là ma nữ

Tên của con ma là Kim Yeon-Hwa, cô đã bị người ta giết chết trong một vụ cướp. Moon-Ki không biết tại sao cô ấy lại đến với anh ta. Anh ấy thậm chí còn hỏi cô ấy liệu cô ấy có muốn anh ta bắt kẻ đã giết cô hay là không, nhưng Yeon-Hwa đã nói không. Yeon-Hwa nói với anh ta rằng một thám tử sẽ bắt kẻ giết cô, nhưng có cái gì đó quan trọng hơn là bắt kẻ giết cô và lý do cô ấy tới gặp Moon-Ki là bởi nó được chôn cất ở đâu đó trong ký ức của anh ấy.