Dục Hoả Phượng Hoàng

Dục Hoả Phượng Hoàng

Phoenix From The Ashes (2005) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Dục Hoả Phượng Hoàng (Phoenix From The Ashes) 2005 lồng tiếng

Được sản xuất bởi đài ATV, Dục Hoả Phượng Hoàng là dự án phim tâm lý tình cảm được đầu tư khủng đến từ nhà sản xuất kiêm đạo diễn Vương Tinh, trong khi dàn diễn viên tham gia bao gồm những cái tên rất có thực lực và danh tiếng tại Hồng Kông. Nội dung của phim xoay quanh người con gái tên Đoàn Thắng Nam, một ngày nọ cô vô tình gặp chàng trai tên Tùy Duyên, tâm đầu ý hợp nên nhanh chóng phải lòng nhau. Tuy nhiên, càng về sau những mâu thuẫn càng tăng khi Thắng nam biết Tùy Duyên đã có vị hôn thuê là Hiểu Đồng. Rồi một ngày, Hiểu Đồng vì cứu Tùy Duyên mà phải ngồi xe lăn suốt đời, Thắng Nam biết chuyện đã quyết định ra đi và chấp nhận lấy Vạn Quân. Thế nhưng, cũng chính bởi quyết định này mà mọi thứ vượt xa tầm kiểm soát bởi Vạn Quân vì muốn Thắng Nam hoàn toàn quên tình cũ nên đã cài bom trên chuyến xe của Tùy Duyên và Hiểu Đồng.

Dục Hoả Phượng Hoàng

Bi kịch vẫn còn khi mấy chục năm sau, lúc này Thắng Nam đã trở thành bà chủ của một xí nghiệp lớn, dưới sự quản lý của bà, xí nghiệp Liên Thành từ một cửa hàng buôn bán ngọc thạch nhỏ đã phát triển thành một tập đoàn chuyên kinh doanh đá quý. Bà có cô cháu gái xinh đẹp giỏi giang tên là Vô Hà, đã phải lòng và kết hôn với chàng trai tên Tùy Tưởng. Tùy Tưởng như đã có kế hoạch từ trước, sau khi kết hôn thì anh ta đã thâu tóm mọi quyền hành và làm cho công ty nhà Thắng Nam suy tàn, không chỉ vậy mà còn giam lỏng Thắng Nam khi bà đang bệnh. May mắn là Thắng Nam được cứu thoát và tìm gặp người xưa.

Dục Hoả Phượng Hoàng

Sự thật phơi bày, Tùy Tưởng không có họ hàng gì với Tùy Duyên mà là đứa trẻ mồ côi, anh được Hiểu Đồng nhận nuôi với mục đích trả thù Thắng Nam vì Đồng nghĩ bà là chủ mưu vụ nổ bom năm xưa. Sau khi Tùy Duyên qua đời, Hiểu Đồng cùng Thắng Nam trở về tìm Tùy Tưởng để nói rõ thì đã quá muộn màng…