Đứa Con Ma

Đứa Con Ma

Dua Con Ma (2013) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Đứa Con Ma – Ghost Child 2013 Thuyết minh HD

Ngay sau thành công của bộ phim 23:59 vào năm 2011, đạo diễn người Singapore Gilbert Chan đã tiếp tục ra mắt tác phẩm kinh dị mới mang tên Đứa Con Ma vào năm 2013 khi mà anh tiếp tục trong vai trò của một nhà biên kịch lẫn chỉ đạo phim. Bằng một câu chuyện đầy ma mị, khả năng tạo kịch tính cũng như cảm giác rùng rợn cho khán giả rất hiệu quả cho tới diễn xuất rất tốt của dàn diễn viên đã cho thấy rằng thành công của 23:59 không phải là may mắn, anh đã khẳng định được tài năng của mình, đặc biệt là trong thể loại phim kinh dị. Singapore không phải là quốc gia lớn mạnh về điện ảnh nhưng Ghost Child thì thực sự là một tựa phim rất đáng chọn cho những ai là fan của dòng phim ma quái.

Đứa Con Ma

Nội dung của phim Đứa Con Ma xoay quanh những điều kỳ bí xảy ra trong một gia đình khi người chồng nhanh chóng đưa một cô vợ mới về thay thế sau khi người vợ cũ qua đời. Khi mà vẫn còn đang đau buồn vì cái chết của mẹ với những uẩn khúc khó lý giải thì Kim tiếp tục phải nhận về những nỗi đau mới, đó chính là một bà mẹ mới mà một ngày nọ cha của Kim là Choon đã dẫn về nhà, ông tuyên bố rằng ông quyết định kết hôn với người phụ nữ mà hoàn toàn xa lạ với Kim từ trước đó. Thế nhưng, sau đó là một loạt các sự kiện bí ẩn diễn ra, những điều xảy ra là thực sự rất đáng sợ ngay tại ngôi nhà của 3 người.

Phim Đứa Con Ma

Không loại trừ khả năng những điều xảy ra có liên quan tới người vợ quá cố của Choon khi mà sự ghen tuông đã khiến bà quay trở lại để cho thấy sự không hài lòng của mình khi bị thay thế? Hoặc là có một cái gì đó nham hiểm hơn? Có gì sáng tỏ là một câu chuyện của cái ác không thể nói rằng đe dọa phá hủy gia đình. Na, người vợ mới Choon của những gì sâu sắc, liệu rằng có gì đó rất bí mật đen tối, đang ẩn giấu từ bà? Kim có thể giúp cứu sống gia đình cô khỏi sự hủy diệt hoàn toàn?