Du Hành Quá Khứ

Du Hành Quá Khứ

Du Hanh Qua Khu (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Du Hành Quá Khứ – Project Almanac 2015 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Được coi là bộ phim điện ảnh chính thức đầu tiên của đạo diễn trẻ tuổi Dean Israelite, ra mắt vào năm 2015 với kinh phí đầu tư khá khiêm tốn là 12 triệu USD, Du Hành Quá Khứ không vì thế mà không có những thành công lớn, nó thậm chí nhận được rất nhiều lời khen ngợi, tán dương cũng như mở ra một sự nghiệp đầy hứa hẹn cho Israelite trong những dự án sau này. Không phải ngẫu nhiên mà đạo diễn sinh năm 1984 lại có một bước tiến dài đến như vậy, chỉ sau 1 năm từ thời điểm ra mắt của Project Almanac thì anh đã chính thức chỉ đạo cho tác phẩm boom tấn 5 Anh Em Siêu Nhân sẽ ra mắt năm 2017 với kinh phí lên tới 120 triệu USD, nó chính là câu trả lời xác đáng nhất dành cho thành công của phim Du Hành Quá Khứ mà 32 triệu USD thu về là không hề tệ chút nào.

Xem Phim Du Hành quá Khứ Project Almanac 2015

Nhiều người hẳn không còn xa lạ gì với cỗ máy thời gian của mèo máy Doremon, thứ đã giúp cậu cùng với những người bạn của mình trở về quá khứ cũng như đi tới tương lai một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, và ở trong cuộc du hành về quá khứ của phim chúng ta sẽ bắt đầu từ một nhóm học sinh mà nhân vật chính tên là David Raskin đã tình cờ phát hiện ra những kế hoạch bí mật về việc chế tạo cỗ máy thời gian.

Xem Phim Du Hành quá Khứ

Vốn có tài năng về sự trí thông minh thiên phú, cùng với sự hỗ trợ lẫn nhau của nhóm người này mà họ đã dựa trên những thiết kế có sẵn để làm ra một cỗ máy thời gian đầy kỳ diệu cho chính mình. Sau khi hoàn thành, họ sử dụng nó để Du Hành Quá Khứ cho việc sửa chữa những sai lầm cũng như tạo ra niềm vui cho bản thân. Tuy nhiên, giống như những gì chúng ta thấy được trong không ít tập phim của Doremon, sự thay đổi của quá khứ cũng khiến cho tương lai thay đổi mà đôi khi nếu như không cân nhắc kỹ nó sẽ dẫn tới những hậu quả khôn lường.

Du Hành quá Khứ

Điều đó cũng không ngoại lệ đối với nhóm bạn trẻ này để rồi họ sớm nhận ra rằng việc thay đổi quá khứ gây ra những hậu quả thảm khốc trong tương lai. Liệu rằng họ có kịp thay đổi để khiến tất cả trở lại như bình thường hay là lần lượt từng người sẽ phải gánh chịu những hậu quả đơn giản là do chính bản thân họ gây ra trong quá khứ.