Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới

Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới

Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur (2020) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới (2020) Vietsub Lồng tiếng

Dù ra mắt muộn màng hơn so với mọi năm vì những lý do khác nhau nhưng seri movie Doraemon vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Trong bộ phim hoạt hình điện ảnh năm nay – Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur, khán giả được khám phá một cốt truyện tưởng chừng như đã cũ nhưng vẫn thừa sức hấp dẫn. Ngoài ra, dự án còn được cái tên kỳ cựu Imai Kazuaki trực tiếp chỉ đạo sản xuất, ông chính là người đứng sau thành công của phần trước.

Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới

Như các phim Doraemon khác, Doraemon: Nobita và Những Bạn Khủng Long Mới mang bầu không khí vui nhộn, trẻ trung. Chính vì thế, phim dễ dàng ghi điểm với bất kỳ đối tượng khán giả nào, không phân biệt lứa tuổi. Rõ ràng, đây là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, rất đáng để theo dõi.

Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới (2020)

Trong lúc đang tham gia hoạt động khảo cổ ở một cuộc triễn lãm khủng long, Nobita tình cờ tìm thấy một viên hóa thạch và cậu tin rằng đây là trứng khủng long. Nobita liền mượn bảo bối thần kỳ “khăn trùm thời gian” của Doraemon để giúp viên hóa thạch trở lại thời của chúng nhưng ngay sau đó, quả trứng liền nở ra một cặp khủng long song sinh. Ngạc nhiên hơn hết, đây lại là loài khủng long mới hoàn toàn và chưa từng được phát hiện.