Dòng Máu Rồng

Dòng Máu Rồng

Dong Mau Rong (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 13 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Dòng Máu Rồng – Chart Suer Pun Mungkorn (2018) ZingTV Vietsub HD

CH3 là đài sản xuất phim truyền hình lớn bậc nhất của điện ảnh Thái Lan và thường xuyên ra mắt những dự án chất lượng, đồng thời nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Cuối tháng 11 này, đài tung ra thị trường khá nhiều dự án mới đình đám, trong đó đáng chú ý là thước phim Chart Suer Pun Mungkorn, một bộ phim tâm lý hành động được đánh giá rất cao. Phim hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ cho khán giả trong tháng 12 và là ứng viên sáng giá cho danh hiệu xuất sắc trong nửa cuối năm nay.

Dòng Máu Rồng

Phim Dòng Máu Rồng có sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng, trong đó cặp đôi chính được giao cho James Ma và Diana Flipo, 2 cái tên đang được nhiều giới trẻ yêu thích hiện nay. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của chàng trai Songward, một thiếu niên người Trung Quốc bị cuộc sống xô đẩy và phải thay đổi bản thân để tồn tại. Từng là một học sinh gương mẫu nhưng vì luôn bị xem thường bởi anh là người Trung Quốc nên Songward đành phải tốt nghiệp sớm.

Dòng Máu Rồng - Chart Suer Pun Mungkorn (2018)

Sau đó, anh được gia đình giao cho công việc quản lý lại nhà máy trà, nhưng vì còn nhiều khát khao, ước mơ nên Songward quyết định từ chối và đi theo con đường mình đã chọn. Bước ra ngoài cuộc sống, Songward đi theo một người anh trai nuôi nhưng gã giúp anh cũng chỉ vì lợi ích cá nhân. Không lâu sau, số phận chàng trai này tiếp tục bị đẩy đưa, hết bị khinh bỉ lại bị bôi nhọ, ép buộc anh phải vùng dậy và đấu tranh. Cuối cùng, Songward chấp nhận hi sinh nhiều thứ, kể cả người con gái mình yêu nhất để có thể trưởng thành.