Đông Dương

Đông Dương

Dong Duong (1992) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 12 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Đông Dương – Indochine 1992 Vietsub Thuyết minh HD

Đông Dương (tiếng Pháp: Indochine) là một bộ phim Pháp của đạo diễn Régis Wargnier công chiếu lần đầu năm 1992. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Régis Wargnier, cùng dàn diễn viên chính của phim gồm nhiều cái tên xuất sắc như Catherine Deneuve, Vincent Perez, Jean Yanne, cùng diễn viên trẻ người Pháp gốc Việt Phạm Linh Đan.

Đông Dương - Indochine 1992

Phim Đông Dương lấy bối cảnh Việt Nam trong thời gian là thuộc địa của Pháp, bộ phim là câu chuyện kể của Éliane Devries, một chủ đồn điền cao su người Pháp, về những sự kiện xảy ra trong giai đoạn bà sống ở Việt Nam. Một thước phim rất ý nghĩa và được đánh giá cao về mặt nội dung, phản ánh trọn vẹn chế độ thực dân pháp đã tàn phá, chèn ép những người dân Việt Nam.

Đông Dương - Indochine 1992

Đông Dương là bộ phim chiến thắng tại hạng mục Phim ngoại ngữ hay nhất trong lễ trao giải Oscar lần thứ 65, Catherine Deneuve cũng nhận được một đề cử ở hạng mục Vai nữ chính, đây là đề cử Oscar duy nhất của bà tính cho đến năm 2009. Chừng đó đã đủ chứng minh được bộ phim xuất sắc và có sức hút đến như thế nào. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.