Dokyuu Hentai HxEros

Dokyuu Hentai HxEros

Một Chàng, Bốn Nàng - Họ Sẽ Làm Gì (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 155 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Dokyuu Hentai HxEros (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ anime Dokyuu Hentai HxEros là câu chuyện bắt đầu khi một kẻ “gia cư bất hợp pháp” xuất hiện, tên này có tên là “Kiseichuu” hay còn được gọi là “Ký sinh trùng”. Ngay sau khi xuất hiện chúng đã xâm chiếm Trái Đất và bắt đầu cướp đi nguồn “năng lượng H” và cướp đi ý chí ham sống. Retto Enjou, một nam sinh cao trung, đã gia nhập tổ chức anh hùng HxEros cùng với 4 nữ sinh cao trung xinh đẹp khác để cứu Trái Đất khỏi mối đe dọa của người ngoài hành tinh.

Để ngăn chặn được những mối nguy hại đến từ những sinh vật ngoài hành tinh, thì hai thanh niên là Retto và Hoshino là những người bạn thời thơ ấu xa cách nhau đã bắt tay vào hành động để ngăn chặn chúng. Bỗng nhiên vào một ngày nọ, họ bị cuốn vào một trận chiến chống lại “Lỗi kiểm duyệt” nuôi sống năng lượng tình dục của con người để tiến hóa. Sau khi hạ gục kẻ thù thành công, họ gia nhập một nhóm anh hùng như họ, sử dụng sức mạnh tình ái để chiến đấu với quái vật, và từ đó cuộc chiến bắt đầu bùng nổ.

Trong một thế giới đang trên bờ vực của một thảm họa tuyệt vời mà đã bắt đầu cách đây năm năm, trên thế giới chỉ có thể được cứu bởi những anh hùng với sự giúp đỡ của một thiết bị được gọi là HxEros, sử dụng sức mạnh của ecchi (H) và sức mạnh khiêu dâm (Ero) để cứu thế giới khỏi mất sừng. Và rồi câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào ? Mời các bạn đón xem bộ anime Dokyuu Hentai HxEros để theo dõi nhé.