Đối Mặt

Đối Mặt

Braven (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem phim Đối Mặt – Braven (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Braven tuy không phải là dự án phim đình đám của điện ảnh Âu Mỹ nhưng với cốt truyện được đánh giá cao cùng với sự tham gia của những cái tên chất lượng nên nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Đạo diễn kỳ cựu Lin Oeding đã quá xuất sắc, cùng với đó là dàn diễn viên đình đám như: Jason Momoa, Stephen Lang, Garret Dillahunt, Zahn McClarnon, Jill Wagner,..hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một thước phim tâm lý hành động lôi cuốn, hay cấn đến những phút cuối cùng.

Đối Mặt - Braven (2018)

Câu chuyện phim Đối Mặt bắt đầu từ ngôi làng nhỏ dọc theo biên giới giữa Canada và Mỹ, nơi có địa thế hiểm trở những lại rất bình yên từ trước đến nay. Joe Braven, một người đàn ông có tấm lòng lương thiện, làm việc chăm chỉ và mong ước duy nhất của anh là có thể mang lại cho vợ Stephanie (Jill Wagner) và con gái Charlotte (Sasha Rossof) một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Đối Mặt - Braven (2018)

Tuy nhiên, anh phát hiện được một túi thuốc trắng trong cabin chiếc ô tô của mình, đó chính là heroin của bọn buôn bán ma túy. Chúng lợi dụng chiếc xe của anh để vận chuyển ma túy nhưng lại bị anh phát hiện, từ đó khiến mọi chuyện trở nên phức tạp, cả gia đình Braven bị đặt vào tình trạng nguy hiểm. Anh phải làm gì để bảo vệ những người thân yêu nhất vừa có thể chống lại bọn buôn lậu đang muốn trừ khử mình.