Đội Anh Hùng Nhí

Đội Anh Hùng Nhí

Axel 2: Adventures of the Spacekids (2017) Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Đội Anh Hùng Nhí – Axel 2: Adventures of the Spacekids 2017 Vietsub Thuyết Minh

Khi mà Trái Đất bị cạn kiệt tài nguyên, thì lòng tham của con người bỗng nhiên trỗi dậy, họ muốn khai phá những vùng đất mới để biến nó thành thuộc địa của mình, vừa là đều có nơi để cư trú, vừa là để chiếm đoạt nguồn tài nguyên vô tận đến từ vũ trụ, chính vì long tham đó mà con người đã dánh chiếm biết bao hành tinh nhỏ bé, để đạt được mục đích riêng của mình.

Bộ Phim Đội Anh Hùng Nhí hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Axel 2: Adventures of the Spacekids, nội dung của phim nói về sự xâm chiếm của con người đối với những hành tinh nhỏ bé xung quanh, họ đã vô tình biến nó từ một nơi phồn hoa, với những loài sinh vật, thực vật đa dạng, chỉ có tiếng cười, thành một hoang tàn đổ nát, không có sự sống.

Chính vì điều này mà một nhóm người gồm ba người bạn chơi với nhau, họ không thể đứng nhìn quê hương của họ bị tàn phá, họ đã đứng lên để đòi quyền tự do, họ thề sẽ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để có thể bảo vệ nơi mà họ đang ở. Nhóm bạn này đã cùng nhau đi tìm kiếm các hạt giống còn sót lại sau cuộc xâm chiếm, với một mong muốn sẽ vực lại được hành tinh của mình, tuy nhiên ngoài nhiệm vụ đó họ còn phải chiến đấu chống lại con người của Trái Đất, liệu họ có thể thực hiện điều mình mong muốn không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Đội Anh Hùng Nhí – Axel 2: Adventures of the Spacekids để khám phá nhé.