Doctor Sleep: Ký Ức Kinh Hoàng

Doctor Sleep: Ký Ức Kinh Hoàng

Doctor Sleep (2019) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Phim Ký Ức Kinh Hoàng – Doctor Sleep (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Nếu như James Wan được mệnh danh là ông hoàng phim kinh dị với bảng thành tích vô cùng ấn tượng và hàng loạt giải thưởng cao quý thì Mike Flanagan lại được ví như Bậc thầy kinh dị hiện đại. Nếu đem 2 người so sánh thì rất khó và chêch lệch khi Mike chưa thể nào đạt được tầm ảnh hưởng lớn như người đồng nghiệp James, nhưng ông cũng để lại khá nhiều dấu ấn trong những năm qua. Và tháng 11 tới, dự án Doctor Sleep chính thức ra mắt và chắc chắn sẽ đánh dấu sự trở lại đầy hứa hẹn của ông.

Ký Ức Kinh Hoàng - Doctor Sleep (2019)

Phim có tựa đề là Ký Ức Kinh Hoàng, thuộc thể loại tâm lý kinh dị, được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Stephen King và sẽ do Warner Bros phát hành. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu hollywood với những cái tên đáng chú ý như: Ewan McGregor, Kyliegh Curran, Rebecca Ferguson, Zahn McClarnon, Bruce Greenwood, Carel Struycken,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là tài tử điện ảnh lừng danh McGregor, một guwowg mặt được kỳ vọng sẽ tạo nên sự khác biệt.

Phim Doctor Sleep (2019)

Sau sự kiện của The Shining thì Danny đã khác đi rất nhiều, cậu trưởng thành nhưng lại nghiện rượu. Sự án ảnh của những cư dân trong khách sạn Overlook và một tuổi thơ kinh hoàng, cùng người cha đáng sợ đã khiến Danny không thể thoát ra khỏi ký ức đen tối của mình. Cuối cùng, anh định cư ở thị trấn New Hampshire, làm một công việc nhẹ nhàng và đơn giản ở viện dưỡng lão. Sau đó, Danny gặp được bé gái Abra Stone, người có khả năng tương thông với anh. Tuy nhiên, Abra đang phải đối mặt với ác mộng do phái ma cà rồng gieo rắc, điều mà Danny cần làm là giúp cô bé.