Định Mệnh Trong Mắt Anh

Định Mệnh Trong Mắt Anh

Fortuna's Eye (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 40 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Định Mệnh Trong Mắt Anh – Fortuna’s Eye (2019) Vietsub Thuyết minh

Các bộ phim tâm lý tình cảm của Nhật Bản đều rất ý nghĩa và giàu cảm xúc, có khá nhiều thước phim chạm tới trái tim người xem và để lại ấn tượng sâu sắc. Và Fortuna’s Eye là dự án được kỳ vọng sẽ tạo nên những đột phá trong thời gian tới, mặc dù không thể đem ra so sánh với các bộ phim đình đám của Hàn Quốc nhưng khi cập bến thị trường Việt Nam, phim hoàn toàn có cơ sở để hi vọng một sự đón nhận tích cực từ khán giả Việt.

Định Mệnh Trong Mắt Anh

Định Mệnh Trong Mắt Anh do đạo diễn tên tuổi Takahiro Miki đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên đầy tài năng và được đánh giá cao trong dòng phim thanh xuân học đường, tuy ông mới có 5 dự án nhưng tất cả đều để lại ấn tượng với người xem. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên hành đầu làng điện ảnh xứ mặt trời mọc như: Ryunosuke Kamiki, Kasumi Arimura, Daigo, Yukiya Kitamura, Airi Matsui, Yuki Saitô,…

Định Mệnh Trong Mắt Anh - Fortuna's Eye (2019)

Nội dung phim kể về chàng trai Shinichiro Kiyama, cậu mất gia đình từ nhỏ sau vụ tai nạn máy bay thảm khốc, cảnh tượng đó mãi mãi in đậm trong ký ức và là lý do khiến cho Shinichiro khó có thể mở lòng với mọi người. Ngoài ra, cậu còn có khả năng đặc biệt luôn ám ảnh ký ức, đó chính là biết trước được những người đang đứng trước ngưỡng cửa của thiên đường. Cho đến một ngày cậu gặp được Aoi, một cô gái hiền lành, đáng yêu đã làm thay đổi suy nghĩ của cậu.