Dính Bầu

Dính Bầu

Dinh Bau (2007) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 18 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Dính Bầu – Juno (2007) Vietsub HD

Sinh năm 1977 tại canada, Jason Reitman chắc chắn là một trong những đạo diễn tài năng nhất của đất nước này, anh cực thành công khi thể hiện mình tại Mỹ khi mà nhiều bộ phim của anh thành công đến đáng ngạc nhiên mà trong đó phải kể tới hiện tượng của điện ảnh Mỹ trong năm 2007 mang tên Dính Bầu. Thuộc thể loại hài hước, tâm lý, phim không chỉ thành công về mặt giải thưởng với 1 giải Oscar mang về mà quan trọng hơn cả chính là con số 231 triệu USD thu được từ vẻn vẹn 7,5 triệu USD kinh phí đầu tư, con số hết sức khiêm tốn thậm chí khi cả so với những phim hạng B của Hollywood, ngoài ra phim còn danh được rất nhiều giải thưởng và đề cử lớn khác. Nói một cách ngắn gọn thì Juno quá thành công về mọi mặt và rất đáng để bạn xem.

Dính Bầu

Nội dung của phim Dính Bầu xoay quanh câu chuyện kể về bốn mùa xoay quanh cặp đôi thiếu niên Juno và Bleeker với những tình tiết dở khóc dở cười. Mọi thứ được bắt đầu vào mùa thu khi Juno, một học sinh trung học 16 tuổi ở Minnesota, phát hiện ra rằng cô đang mang thai sau một sự kiện ngay khi cô đang ngồi trên ghế nhà trường với cậu bạn thân nhất của cô, Bleeker. Ban đầu, cô quyết định rằng cô sẽ phá thai, nhưng đó là điều mà cô đã không thể vượt qua. Trong phòng chờ của một phòng khám phá thai, Juno sau một hồi quanh cô suy nghĩ thì đã quyết định sinh con và đưa đứa trẻ cho một cặp vợ chồng nào đó nuôi nó.

Dính Bầu

Cô tìm thấy một người trong PennySaver cá nhân, liên lạc với họ, nói với cha cô và mẹ kế, và rồi lại quay về với trường học như một học sinh phổ thông. Cặp vợ chống mà Juno để ý hơn cả chính là Mark và Vanessa Loring, một đôi vợ chồng sống trong vùng ngoại ô. Juno thích Lorings, và trong một số khía cạnh cô nàng đã nhìn thấy sự hiếu thảo ở Mark, người mà cô chia sẻ một tình yêu của âm nhạc và phim kinh dị. Vanessa thì có một chút căng thẳng và là một trong những mối quan hệ có vẻ như mong muốn nhất để có một em bé.

Phim Dính Bầu

Cha mẹ của đứa bé lúc này đã được lựa chọn, đó là những người trẻ tuổi thành đạt và quyến rũ, họ gặp Juno, rồi ký giấy tờ, và hoàn tất các thủ tục nhận nuôi sau khi Juno sinh đứa bé, lúc này cái thai mới được 3 tháng. Kế hoạch của Juno là cố sẽ làm việc, cô ấy có thể tùy cơ ứng biến với tương lai của mình và đứa trẻ, còn Bleeker thì sao? Chàng bạn thân và cũng là cha của đứa trẻ sẽ làm gì trong trường hợp này…