Digimon Adventure

Digimon Adventure

Digimon Adventure: (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 61 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Digimon Adventure (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Digimon Adventure hay còn được biết đến với tên gọi tiếng Việt là Cuộc Phiêu Lưu Của Những Con Thú, bộ anime này lần đầu tiên được sản xuất vào tháng 3 năm 1999, cho đến tháng 1 năm 2020, hãng phim Toei Animation thông báo tiến hành sản xuất một xê-ri anime mới là bản làm lại của Digimon Advture, dự kiến khởi chiếu vào ngày 5 tháng 4 cùng năm.

Nội dung trong bộ anime Digimon Adventure là một câu chuyện hoàn toàn mới tập trung vào nhân vật chính Taichi Yagami, hiện tại thì cậu đang là một học sinh năm thứ năm tại trường tiểu học. Bạn hữu của cậu là Agumon. Câu chuyện bắt đầu ở Tokyo khi xảy ra sự cố mạng quy mô lớn. Taichi đang chuẩn bị cho chuyến đi cắm trại mùa hè cuối tuần của mình khi sự cố xảy ra, cũng kể từ đó mà cuộc sống của cậu bắt đầu đảo lộn hoàn toàn.

Ngoài ra mẹ của Taichi và cô em gái Hikari bé bỏng của cậu bị mắc kẹt trên một chuyến tàu không ngừng di chuyển, chính vì vậy mà Taichi đã quyết định đến Shibuya để giúp đỡ họ. Tuy nhiên, trên đường đến đó, cậu gặp một hiện tượng kỳ lạ và càn quét cậu vào Thế giới số cùng với DigiDestined khác. Và cuộc hành trình mới của Taichi bắt đầu từ đây, cùng đón xem bộ anime Digimon Adventure để theo dõi nhé các bạn.